Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop

Nhiều người đã hết lời khen ngợi khi xem bộ ảnh Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng tung ra trong dịp xuân với vẻ đẹp vượt tuổi, vóc dáng và số đo vòng eo 'đâu ra đấy', nhưng sự thật thì không phải vậy.

Nhân dịp ra Hà Nội để dự lễ giỗ tổ Đoàn tộc, đồng thời là lễ “Vinh quy bái tổ” của mình, Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng đã tranh thủ thể hiện sự trẻ trung, duyên dáng của mình bên những vườn đào của mảnh đất Gia Lộc, Hải Dương.

Với tựa đề Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới du xuân miền Bắc, bộ ảnh Hoa hậu Quý bà Kim Hồng tạo dáng bên rừng hoa đào đăng trên báo mạng vào ngày hôm qua khiến bao người phải trầm trồ khen ngợi bởi nét đẹp vượt thời gian của người phụ nữ đang ở ngoài tuổi 40. Nhưng nếu nhìn thật kỹ, hẳn cũng không ít người phải ... giật mình bởi sự thay đổi bất thường, thậm chí có dấu hiệu "biến dạng" trong số đo vòng eo của Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới.

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 1

Loạt ảnh chụp Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới tạo dáng bên vườn hoa đào nhân dịp Tết đến xuân về đẹp tự nhiên và đầy sắc xuân.

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 2

Trong bộ ảnh này, tiến sĩ Kim Hồng sở hữu vóc dáng thon thả chẳng kém gì những cô gái tuổi đôi mươi

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 3

Tuy nhiên, vòng eo "chết người" ấy lại nhìn không được tự nhiên cho lắm

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 4

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 5

Ngoài cách tạo dáng quá xì-tin hơn tuổi, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới còn khiến người xem tủm tỉm với vòng eo bị ... photoshop quá đà.

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 6

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 7

Cũng với chiếc áo dài chụp bộ ảnh tạo dáng trong vườn đào trên, nhưng khi Kim Hồng mặc trong sự kiện tôn vinh mình trở thành Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới vào tối ngày 6.2 vừa qua, số đo vòng eo thon gọn của cô lại khá ... phì nhiêu.

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 8
Nhìn kỹ, người xem dễ nhận ra vòng eo của Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới trong sự kiện này khác hẳn số đo vòng eo được cô khoe trong loạt ảnh du xuân vừa đăng tải hôm qua.

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 9

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 10
Kim Hồng chụp ảnh duyên dáng với chiếc áo dài nhân dịp đoạt danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới. Cùng mặc một chiếc áo dài và được chụp trong cùng một thời điểm, nhưng khi so vơi 2 tấm ảnh, người xem dễ dàng nhận ra Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới đã hơi bị "lạm dụng" photoshop quá đà.

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 11

Những tấm hình khác biệt "một trời một vực" sau khi được xử lý bằng photoshop

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 12
Số đo vòng eo "mộc" của tiến sĩ Kim Hồng.

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 13
Những tấm hình tương phản của Hoa hậu quý bà, dù nó được chụp vào cùng một thời điểm.

Kim Hồng "biến dạng" vì photoshop - 14
Sức mạnh của công nghệ là điều không thể nào chối cãi, khi nó có khả năng biến quý bà Kim Hồng trẻ ra tới ... 20 tuổi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo V.K (Xzone/TTTĐ)
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN