Khỏa thân trên phố, người mẫu Mỹ bị cảnh sát điều tra

Người mẫu Gabi Grecko bị cảnh sát Úc điều tra; Bất ngờ với nội y phát sáng trong đêm; Rộ tin đồn Jame Packer mua tặng Miranda hoa tai hơn 2 tỉ... là những tin đang được chú ý.

Người mẫu Gabi Grecko bị cảnh sát điều tra

Mới đây, người mẫu 25 tuổi Gabi Grecko đã bị cảnh sát thành phố Victoria điều tra vì họ phát hiện ra một đoạn video clip Gabi Grecko nhảy múa tại đường phố trung tâm Melbourne, Úc trong tình trạng nude hoàn toàn.

 

Trong đoạn video, Gabi "trần như nhộng" chạy nhảy khắp nơi trên đường phố, cô đi thang máy, xộc thẳng vào nhà hàng nơi có nhiều thực khách đang dùng bữa. 

Xuất hiện trên chương trình Nine ít lâu sau khi đoạn video phát tán khắp trên mạng, Gabi trần tình: "Tôi thực sự không muốn gây mất lòng những người thực thi luật pháp tại Melbourne. Tôi rất tôn trọng họ."

"Với tôi, đó (đoạn video clip nhảy múa trong trạng thái nude của Gabi Grecko) là thời trang, đó là nghệ thuật. Tôi không xấu hổ về cơ thể của mình. Tôi cực kỳ tự tin" - Gabi Grecko chia sẻ thêm.

Thậm chí, Gabi Grecko còn cho rằng hành vi của mình không những không sai trái mà còn khích lệ sự tự tin của những người phụ nữ khác. 

Khỏa thân trên phố, người mẫu Mỹ bị cảnh sát điều tra - 1 Gabi chia sẻ trên chương trình truyền hình Nine rằng cô không muốn cảnh sát "buồn"

Với hành vi kể trên, Gabi Grecko có thể không bị phạt tù nhưng sẽ phải nộp phạt khoảng 590 đô la (khoảng hơn 12 triệu đồng).

Khỏa thân trên phố, người mẫu Mỹ bị cảnh sát điều tra - 2

Gabi Grecko

Bất ngờ với nội y phát sáng trong đêm

Hãng đồ lót LuminoGlow là một nhãn hiệu nội y mới chuyên về các sản phẩm có khá năng phát sáng trong đêm.

Sản phẩm mới nhất của hãng có tên Aurora màu trắng phối ren Ý khá sang trọng. Điều đặc biệt là khi bạn tắt đèn, phần chi tiết ren trên bộ nội y sẽ phát ra ánh sáng huỳnh quang trong bóng đêm.

Giá của sản phẩm khoảng 65 - 118 đô la (khoảng hơn 1,3 - 2,5 triệu/món).

Khỏa thân trên phố, người mẫu Mỹ bị cảnh sát điều tra - 3

Khỏa thân trên phố, người mẫu Mỹ bị cảnh sát điều tra - 4

Khỏa thân trên phố, người mẫu Mỹ bị cảnh sát điều tra - 5
Khỏa thân trên phố, người mẫu Mỹ bị cảnh sát điều tra - 6

Bộ nội y phát sáng trong đêm

Rộ tin đồn Jame Packer mua tặng Miranda hoa tai hơn 2 tỉ

Mặc dù Miranda Kerr vừa xuất hiện trên Instyle và chia sẻ rằng :"Tôi vẫn rất, rất độc thân". Tuy nhiên các tin đồn về mối quan hệ của siêu mẫu Úc với tỉ phú đô la James Packer vẫn tiếp tục gây chú ý.

Mới đây, một nguồn tin thân cận của Women's Day tiết lộ rằng ngài tỉ phú đã hào phóng tặng cho người đẹp Miranda Kerr một đôi khuyên tai đính kim cương có giá trị lên tới 100 ngàn đô la (khoảng hơn 2 tỉ đồng).

"Ông ta mua chúng 4 tuần trước" - Nguồn tin này cho biết.

Hồi tháng 8.2014, cánh săn ảnh đã chộp được cảnh Miranda Kerr đi nghỉ hè trên du thuyền của James Packer ngoài khơi bờ biển Tây Ban Nha. Trước đó, cô tuyên bố giữa cô và James Packer chỉ có mối quan hệ bè bạn.

Khỏa thân trên phố, người mẫu Mỹ bị cảnh sát điều tra - 7

Miranda Kerr và James Packer

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN