Học trò Minh Hằng giới thiệu BST thời trang với 2 màu kinh điển

NTK Trương Thanh Long đã ra mắt giới mộ điệu BST đầu tiên kể từ khi sau The Face Việt Nam 2018.

Học trò Minh Hằng giới thiệu BST thời trang với 2 màu kinh điển - 1

Bộ sưu tập được gọi với cái tên “Live Beyond Yourself - Biến Hoá Đa Chiều", NTK Trương Thanh Long sử dụng 2 gam màu trắng đen kinh điển thể hiện xuyên suốt cho những thiết kế của anh. 

Học trò Minh Hằng giới thiệu BST thời trang với 2 màu kinh điển - 2

17 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mô phỏng đường nét tinh xảo, quyến rũ của siêu phẩm cùng tùy chọn sắc đen, trắng - hai màu chủ đạo có sức hút "vượt thời gian" đối với mọi tín đồ thời trang.

Học trò Minh Hằng giới thiệu BST thời trang với 2 màu kinh điển - 3

Chất liệu xuyên thấu với gam màu ánh kim được sử dụng đan xen như một gia vị tăng tính hấp dẫn hơn cho các thiết kế. Sự kết hợp đơn giản sẽ mang lại tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày.

Học trò Minh Hằng giới thiệu BST thời trang với 2 màu kinh điển - 4

Những thiết kế của anh hướng tới đối tượng là giới trẻ, những cô nàng cá tính và hiện đại. Trang phục màu đen tăng sức hấp dẫn khi biết tạo nên những phom dáng tôn lên thân hình người mặc một cách tinh tế. 

Học trò Minh Hằng giới thiệu BST thời trang với 2 màu kinh điển - 5

Không gói gọn các thiết kế theo một phong cách nhất định, các thiết kế của Trương Thanh Long đi từ sự nữ tính mềm mại với chân váy xếp ly tới hiện đại của jumpsuit hay năng động với set đồ đậm chất sporty...

Học trò Minh Hằng giới thiệu BST thời trang với 2 màu kinh điển - 6

Những chiếc áo khoác bomber kim tuyến sẽ trở thành món đồ thời trang không thể thiếu cho những cô nàng hiện đại và nhất là được sử dụng phổ biến hơn trong mùa mốt thu đông đang tới gần.

Học trò Minh Hằng giới thiệu BST thời trang với 2 màu kinh điển - 7

Điểm đặc biệt trong từng thiết kế áo khoác bomber của anh chính là những chiếc túi hình hộp khá lớn, tạo điểm nhấn bắt mắt cho từng món đồ.

Học trò Minh Hằng giới thiệu BST thời trang với 2 màu kinh điển - 8

NTK Trương Thanh Long được biết đến qua nhiều vai trò khác nhau từ người mẫu, diễn viên và cả stylist... nên thời trang với anh như hơi thở cuộc sống và những thiết kế anh tạo nên cũng gần gũi với đời sống hàng ngày hơn.

Học trò Minh Hằng giới thiệu BST thời trang với 2 màu kinh điển - 9

Đây là bộ sưu tập đầu tiên kể từ khi anh rời cuộc thi The Face Việt Nam khi làm học trò của huấn luyện viên Minh Hằng. Những thiết kế của anh dù được thực hiện trong thời gian gấp rút nhưng vẫn nhận được những lời khen nhất định của giới mộ điệu.

Vì ”luật ngầm” ở Shark Tank, Phi Thanh Vân mặc kín đáo vẫn phô đường cong ngồn ngộn

Phi Thanh Vân đã tham gia chương trình kêu gọi vốn trên sóng truyền hình và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhã Phong ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung