Hoa hậu Việt nói gì về tình, tiền?

Thứ Tư, ngày 09/05/2012 16:02 PM (GMT+7)

Đại gia, những khoản vật chất khổng lồ dường như luôn đi kèm cùng mỹ nhân?! Cùng nghe các hoa hậu, người đẹp Việt thổ lộ về chuyện ấy.

Người đẹp thường song hành cùng đại gia. Chuyện này chẳng quá hiếm thấy trong làng giải trí thế giới và Việt Nam. Bởi đơn giản, trai tài phải đi cùng gái sắc. Theo quan niệm của số đông, những người đàn ông tài giỏi, có nguồn tài chính dồi dào chính là những đấng quân vương xứng đôi cùng giai nhân tuyệt sắc.

Tình và tiền vẫn là hai danh từ thường khiến mỹ nhân "đỏ mặt”. Nhiều người dị ứng, thậm chí không dám đối mặt với những câu hỏi liên quan. Bởi, một là phải nói sao cho thật khéo và hai là phải nói thẳng, nó thật. Mặc dù cả hai cách nói chưa chắc đã nhận được sự tán thành từ phần đông độc giả. Bên cạnh số ít người thật thà, trong làng giải trí Việt cũng không hiếm những mỹ nhân thực sự khảng khái hoặc có tài “hùng biện”. Cùng nghe các hoa hậu, người đẹp Diễm Hương, Trúc Diễm, Ngô Phương Lan, Ngọc Hân, Ngọc Trinh thổ lộ về tình và tiền theo những quan điểm riêng của họ.

Diễm Hương và tiền từ vương miện

Hoa hậu Việt nói gì về tình, tiền? - 1

Diễm Hương thẳng thắn chia sẻ về bệ phóng to lớn của danh hiệu hoa hậu dành cho cô. Nhờ vương miện mà cô có nhiều cơ hội để giúp mình dồi dào về tài chính.

Hoa hậu Diễm Hương: “…Vương miện giúp tôi có được nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn từ các hợp đồng quảng cáo, đại diện cho các nhãn hàng. Nhưng đừng phủ nhận sự lao động miệt mài và tiết kiệm của tôi trong gần 3 năm qua. Nếu bản thân tôi không làm tốt vai trò của mình, giữ gìn hình ảnh đẹp, liệu tôi còn chỗ đứng đến bây giờ? Ai làm trong ngành nghệ thuật sẽ thấy mua một chiếc xe hơi không có gì là quá to tát.”

Hoa hậu Ngọc Hân chối bỏ đại gia

Hoa hậu Việt nói gì về tình, tiền? - 2

Hoa hậu Ngọc Hân thể hiện thái độ khá “chảnh” khi được đề cập đến hai từ đại gia. Theo cách “hùng biện” của Ngọc Hân cảm xúc là quan trọng nhất.

Hoa hậu Ngọc Hân từng chia sẻ: "Bản thân tôi là người có quan điểm rõ ràng, nếu tôi không thích thì tôi không bao giờ cho họ cơ hội lại gần mình chứ đừng nói gì đến chuyện quà cáp"

Ngô Phương Lan không thích tình chớp nhoáng

Hoa hậu Việt nói gì về tình, tiền? - 3

Ngô Phương Lan thích một người đàn ông hợp với gia đình và biết chăm lo.

Hoa hậu Ngô Phương Lan tâm sự khi được hỏi về chuyện hôn nhân: "Tôi không đặt hình mẫu về người đàn ông của mình, nhưng những yếu tố như gia đình chấp nhận, nỗ lực trong cuộc sống, hiểu biết và chăm lo cho mình là những điều nên có và không nên mai một qua thời gian. Tôi nghĩ đó là điều người phụ nữ nào cũng mong muốn có được ở người bạn đời. Những cuộc tình chớp nhoáng, chuyện cha mẹ phản đối nhưng con cái vẫn bất chấp mọi thứ, thậm chí từ bỏ cả gia đình để đến được với nhau… tôi nghĩ thường chỉ có trên phim ảnh, hay trong tiểu thuyết."

Trúc Diễm không thích phụ thuộc

Hoa hậu Việt nói gì về tình, tiền? - 4

Trúc Diễm thổ lộ rằng mình tham tiền. Nhưng phải tiền do chính cô kiếm ra chứ không phụ thuộc vào khoản chu cấp của đàn ông.

Hoa hậu Trúc Diễm chia sẻ về chuyện tiền, và tình cảm mua được bằng tiền: "Đúng là tiền thì ai mà không tham. Nhưng mà tôi “tham” đồng tiền do tôi làm ra hơn. Tính tôi không thích sống quá phụ thuộc vào đàn ông".

Ngọc Trinh không biết nói hay

Hoa hậu Việt nói gì về tình, tiền? - 5

Ngọc Trinh không phủ nhận mình được chăm sóc bởi người yêu là đại gia

Không ít lần bị "ném đá", nhưng trong lần trả lời phỏng vấn gần nhất, người đẹp Trà Vinh vẫn thật thà: “Đọc mấy bài phỏng vấn của mấy người nổi tiếng trong giới thấy họ trả lời hay lắm. Tiệp (người quản lý) nói tôi học như họ đó. Họ trả lời khéo léo mà trơn tru… Nhiều người ngoài đời tôi thấy họ không thể trả lời hay như vậy được. Mà họ nói “tôi không cần đại gia”, “tôi là đại gia của chính mình”. Chị có tin không? Tôi không tin. Nói thì ai cũng nói được mà. Tôi không nhận mình giỏi, vì biết chỉ khi nào mình tự làm ra mình mới giỏi… Ai cũng muốn độc lập, nhưng bây giờ tôi chưa độc lập được thì phải chịu thôi ”.

Mai Nguyên Khuê (Tổng hợp)

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!