Hoa hậu Hoàn vũ 2009 lộ ảnh "bầm dập"

Thứ Bảy, ngày 29/03/2014 19:34 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 ấn tượng trong chiến dịch chống nạn bạo lực; Lauren Goodger khoe thân táo bạo; Lady Gaga bắt chước người ngoài hành tinh... là một số tin đang được chú ý.

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 chống nạn bạo lực 

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2009 người Venezuela Stefanía Fernández đã gây sốc với hình ảnh mới khi tham gia vào một chiến dịch chống lại nạn bạo lực tại đất nước của mình. Chiến dịch có tên "Tiếng nói của bạn là sức mạnh", được gây dựng ý tưởng dựa trên cái chết của 28 người trong cuộc biểu tình chống chính quyền. 

Trong những bức ảnh phục vụ cho chiến dịch này, Stefanía Fernández hóa thân thành nạn nhân của nạn bạo lực. Cô xuất hiện với gương mặt đẫm máu và đầy vết thâm đen, miệng bị chèn bởi dây thừng, cổ bị trói chặt, trong khi vẫn đội trên đầu chiếc vương miện danh giá. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 lộ ảnh "bầm dập" - 1

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 lộ ảnh "bầm dập" - 2

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 gây ấn tượng mạnh trong chiến dịch chống nạn bạo lực

Lauren Goodger khoe thân táo bạo 

Người mẫu, diễn viên, ca sĩ người Anh Lauren Goodger vừa mắc phải lỗi thời trang nghiêm trọng khi diện đồ xuyên thấu trên phố vào tối ngày thứ 6, 28/3 vừa qua. 

Lauren Goodger mặc đồ áo liền quần bodysuit bó sát làm từ vải thun lycra mỏng tang, màu đen và có độ bóng. Nó không chỉ phô trương một cách thô thiển cơ thể đang ngày càng phát tướng của chủ nhân mà còn khiến quần chip dây nhạy cảm của Lauren Goodger lọt vào ống kính của cánh săn ảnh. 

Bộ trang phục hở hang kém tinh tế của người mẫu 27 tuổi không nhận được nhiều lời khen ngợi của dư luận. "Trông cô ta như một cây xúc xích khổng lồ", "Cô ta không nhìn mình trong gương trước khi ra đường ư?",...là một số lời ca thán của họ về thời trang thảm họa của cô nàng Lauren Goodger tối qua.

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 lộ ảnh "bầm dập" - 3

Lauren khoe thân hình ngày càng đẫy đà trong bộ đồ bó sát

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 lộ ảnh "bầm dập" - 4

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 lộ ảnh "bầm dập" - 5

Cô bị ví von như "cây xúc xích" khổng lồ

Lady Gaga liên tục thay ba bộ đồ kỳ dị

Lady Gaga là cô nàng có khả năng thay đổi quần áo chớp nhoáng không chỉ trên sân khấu mà còn ở ngoài đời.

Ngày 28/3 vừa qua, một số người đi đường tại New York được dịp chứng kiến "nữ hoàng lắm chiêu" thay liên tục 3 bộ váy lấy ý tưởng từ người ngoài hành tinh trong một khoảng thời gian ngắn. Vẫn như mọi khi, họ vẫn không hiểu Lady Gaga thay nhiều trang phục cồng kềnh như vậy có mục đích gì. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 lộ ảnh "bầm dập" - 6

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 lộ ảnh "bầm dập" - 7

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 lộ ảnh "bầm dập" - 8

Hoa hậu Hoàn vũ 2009 lộ ảnh "bầm dập" - 9

Lady Gaga liên tục thay đồ độc đáo 

Theo Thu Hương (Theo Mirror, Dmail) (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!