Heidi Klum không sợ già, chỉ sợ dao kéo

Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 10:27 AM (GMT+7)

Nếu như nhiều mỹ nhân Hollywood bơm botox để níu kéo tuổi xuân, thì siêu mẫu Heidi Klum nói không với phương pháp này.

Mặc dù đã bước vào tuổi 40, song Heidi Klum vẫn được ca tụng là một trong những siêu mẫu xinh đẹp, bốc lửa nhất thế giới. Không còn trẻ và cũng đã làm mẹ của 4 đứa con, nhưng Heidi Klum vẫn duy trì được vóc dáng thanh mảnh cùng nhan sắc trẻ trung.

Vẻ đẹp trường tồn của người đẹp khiến công chúng đặt ra nhiều nghi vấn. Phần đa cho rằng, Heidi Klum đã nhờ phương pháp bơm botox hay thẩm mỹ kéo căng da để níu kéo tuổi xuân như nhiều mỹ nhân Hollywood khác.

Heidi Klum không sợ già, chỉ sợ dao kéo - 1

Heidi Klum tuôi 40 vẫn trẻ trung và gợi cảm

Tuy nhiên, mới đây, trong buối nói chuyện trên Access Hollywood, Heidi Klum đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này. Lời bộc bạch của siêu mẫu tuổi 40 khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi nói rằng, cô không sợ giả, chỉ sợ dao kéo biến dạng.

"Tôi chưa bao giờ tác động bất cứ điều gì lên cơ thể. Tôi rất sợ hãi điều này", Heidi Klum mở đầu câu chuyện. Theo đó, siêu mẫu đang bị nghi mang bầu lần thứ 5 với người bạn trai hiện tại - Martin Kristen - tâm sự rằng có chọn phương pháp khác để trở nên trẻ trung hơn. Ví như để tóc mái để che nếp nhăn ở trán và trông trẻ trung hơn thay vì tiêm botox. "Tôi sợ khuôn mặt tôi đột ngột thay đổi. Tôi sẽ không nói rằng tôi yêu vết chân chim đang xuất hiện ngày môt nhiều trên mặt. Nhưng đó là lẽ tự nhiên mà, phải không?".

Heidi Klum không sợ già, chỉ sợ dao kéo - 2

Siêu mẫu để tóc mái để trông trẻ trung hơn thay vì bơm botox

Cũng trong buổi nói chuyện này, Heidi Klum tâm sự cô sẽ từ bỏ việc làm người mẫu đồ lót. Bởi, khi bước vào tuổi 40, bản thân không còn tự tin khi xuất hiện trên đường băng chỉ với một bộ nội y trên người. "Tôi sẽ không nhận trình diễn catwalk với vai trò mẫu nội y. Tôi nghĩ rằng mình có phần khó chịu và thiếu thoải mái khi đặt mình vào vai trò này. Thay vào đó, tôi vẫn nhận quảng cáo, chụp hình cho các tạp chí". 

Heidi Klum không sợ già, chỉ sợ dao kéo - 3

Heidi Klum tâm sự rằng sẽ không diễn nội y trên sàn catwalk nữa, bởi điều này khiến cô khó chịu và không thoải mái

Heidi Klum không sợ già, chỉ sợ dao kéo - 4

Màn hóa lão ấn tượng của Heidi Klum trong dịp Haloween vừa qua

Heidi Klum không sợ già, chỉ sợ dao kéo - 5

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung