Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu

Nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu, người đẹp Hàn “soán ngôi” hoa hậu Brazil và cô gái Đài Loan gây sốc với trang phục gợi cảm ủng hộ người đồng tính là những tin nổi bật nhất trong ngày.

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu

Mùa thi, mùa chia tay học đường cũng là thời điểm những nam sinh, nữ sinh chia sẻ với nhau những kỷ niệm cuối cùng thời đi học. Những bộ ảnh kỷ yếu cũng trở thành một phần không thể thiếu và ngày càng thể hiện sự sáng tạo vô bờ bến của các bạn trẻ.

Mới đây, một số trường trung học và đại học ở Chiết Giang, Trung Quốc đã tổ chức chung một buổi chụp ảnh với đồng phục là những chiếc áo yếm!

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu - 1

Nữ sinh mặc áo yếm chụp kỷ yếu

Buổi chụp ảnh diễn ra tại một khu công viên nước. Tất cả các thiếu nữ tham gia và thậm chí là một số nam sinh đều mặc soóc ngắn và những chiếc yếm hồng, đỏ… rực rỡ, khoe làn da trắng và tấm lưng trần nuột nà. Với trang phục chụp kỷ yếu khá gợi cảm, có nữ sinh còn khoe luôn cả hình xăm khá lớn.

Trước sự kiện này, các học sinh, sinh viên Trung Quốc cũng từng nhiều lần gây tranh cãi khi thể hiện cá tính bằng việc quấn giấy vệ sinh, quấn khăn tắm, mặc váy cưới… chụp ảnh kỷ yếu.

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu - 2

Một số nam sinh cũng không ngại mặc áo yếm tham gia chụp ảnh (phía sau)

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu - 3

Một nữ sinh mặc áo yếm khoe hình xăm lớn

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu - 4

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu - 5

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu - 6

Nữ sinh khoe eo thon, vai trần ở công viên nước

Người đẹp Hàn “soán ngôi” hoa hậu Brazil

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Brazil đã công bố việc đưa Catharina Choi, á hậu 1 của cuộc thi lên thay ngôi vị của tân hoa hậu Ana Luisa Castro. Sở dĩ có sự thay đổi này là vì ngay sau đêm đăng quang, Ana Luisa Castro bị phát hiện là đã kết hôn. Cô lập tức bị truất ngôi và vương miện cao quý được trao cho á hậu 1 của cuộc thi là Catharina Choi.

Catharina Choi có tên tiếng Hàn là Choi Song-ee. Cô có mẹ là người Hàn Quốc còn bố là người lai Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha nhưng có quốc tịch Brazil. Catharina được đánh giá cao nhờ vẻ đẹp lai Âu – Á và cơ thể nóng bỏng rất Mỹ La Tinh. Năm 2013, cô từng tham gia Hoa hậu Hàn Quốc nhưng chỉ lọt top 8. Cô cũng từng tham gia Hoa hậu Trái đất và dừng bước ở vị trí á hậu 3.

Với việc “soán ngôi” hoa hậu Brazil, Catharina Choi sẽ giành quyền đại diện cho quốc gia này tại Hoa hậu Thế giới (Miss World) năm nay.

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu - 7

Catharina Choi đứng bên cạnh hoa hậu vừa bị truất ngôi

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu - 8

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu - 9

Nhan sắc Hàn sẽ đại diện Brazil tại Miss World năm nay

Cô gái Đài Loan gây sốc với thời trang ủng hộ hôn nhân đồng tính

Trước quyết định công nhận hôn nhân đồng tính mới đây ở Mỹ, rất nhiều người đã tỏ ra đồng thuận và vui mừng thay cho cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, Lâm Gia Lăng, một hot girl kiêm người mẫu ảnh đến từ Đài Loan đã không chọn cách thông thường là “treo” cờ lục sắc trên ảnh đại diện mà “chơi trội” hơn nhiều.

Người đẹp này đã bay hẳn sang Mỹ để tham gia vào một cuộc diễu hành của cộng đồng LGBT. Đặc biệt, cô lựa chọn một chiếc váy 6 màu gợi nhớ đến lá cờ lục sắc để ủng hộ hôn nhân đồng tính nhưng phía trên lại không mặc áo và chỉ… dán 2 miếng đề can sặc sỡ. Trang phục này lập tức khiến cô trở nên nổi bật giữa đoàn diễu hành.

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu - 10

Hàng ngàn nữ sinh Trung Quốc mặc áo yếm chụp kỷ yếu - 11

Cô gái Đài Loan gây sốc với kiểu mặc gợi cảm ủng hộ hôn nhân đồng tính

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trúc ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN