Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn

Thứ Năm, ngày 01/05/2014 16:07 PM (GMT+7)

Cùng chuẩn bị cho mùa hè sắp tới bằng 6 kiểu váy mát mẻ, duyên dáng

Váy maxi

Những chiếc váy maxi chắc chắn không thể thiếu trong tủ quần áo mùa hè của các chị em gái mê làm điệu. Váy maxi tha thướt được làm từ những chất liệu mát mẻ như voan, lụa, vải thô là lựa chọn hoàn hảo để vừa chống nắng cho đôi chân lại vừa đem lại nét nữ tính cho chủ nhân của nó. 

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 1

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 2

Váy maxi nhẹ nhàng, duyên dáng

Váy hạ eo 

Váy hạ eo không những đem tới cảm hứng cổ điển từ những năm 50 mà nó còn cực kỳ hữu ích với nàng sở hữu vòng eo thô, to, không săn chắc. Chiếc váy hạ eo thật nữ tính và dễ thương sẽ cực kỳ phù hợp vói những đôi sandal quai mảnh hoặc giày Mary Jane (giày bít mũi có dây ngang) duyên dáng. 

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 3

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 4

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 5

Váy hạ eo cứu rỗi cô nàng eo to 

Váy in hoa đơn giản

Xu hướng họa tiết in hình hoa lá sinh động chưa bao giờ lỗi mốt, đặc biệt là trong những ngày hè bởi nó thổi làn gió tươi mát cho diện mạo của bạn. 

Bản thân các họa tiết in hoa đã rất bắt mắt nên bạn chỉ cần lưu tâm đến việc họa tiết đó có phù hợp với vóc dáng không, màu in có làm "nổi da" hay không... Nhìn chung những mẫu váy in hoa có phom dáng đơn giản cũng đã giúp bạn đủ nổi bật trong phạm vi "an toàn".

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 6

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 7

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 8

Váy in hoa dịu ngọt, đơn giản

Váy ba lỗ mát mẻ

Những chiếc váy có phần thân trên dạng ba lỗ rất mát mẻ và phù hợp với những buổi tối đi dạo ngày hè. Những chiếc váy dạng này cũng rất đa phong cách, từ đơn giản tới cầu kỳ, từ sexy tới nhẹ nhàng, lãng mạn.

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 9

Váy ba lỗ tiểu thư lãng mạn

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 10

Váy ba lỗ gợi cảm

Váy cut-out

Những chiếc váy cắt khoét quyến rũ rất phù hợp với ngày hè oi ả vì vừa mát mẻ lại gợi cảm. Bằng cách xử lý khéo léo những khoảng cut-out, bạn sẽ trở thành cô gái quyến rũ và tinh tế. 

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 11

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 12

Váy cut-out khiêu khích, hấp dẫn

Váy xếp ly

Váy xếp ly ngọt ngào và lãng mạn là thứ trang phục có khả năng tăng thêm bội phần mức độ nữ tính cho chủ nhân. Những nếp xếp nhẹ nhàng, đung đưa theo nhịp chuyển động cơ thể sẽ khiến mọi bước đi của bạn như duyên dáng và cuốn hút hơn. 

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 13

Đón hè bằng 6 kiểu váy xinh xắn - 14

Váy xếp ly duyên dáng cho nữ công sở 

Theo Thu Hương (Khampha.vn)
sự kiện Thời trang Xuân Hè