Dior Chez Moi, bộ sưu tập loungewear đầu tiên của Dior

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 13:28 PM (GMT+7)

Dior Chez Moi, một bộ sưu tập trang sức dành riêng cho dòng thời trang loungewear độc quyền và cũng là sản phẩm loungewear đầu tiên của thương hiệu.

Giữa những con đường lát đá cuội của khu SoHo của Thành phố New York, giờ đây bạn có thể mua sắm Dior Chez Moi, một bộ sưu tập trang sức dành riêng cho dòng thời trang loungewear độc quyền và cũng là sản phẩm loungewear đầu tiên của thương hiệu. Bộ sưu tập bao gồm một loạt các trang phục có hoa văn giống như đồ sứ trắng xanh từ triều đại nhà Minh của Trung Quốc. Để tỏ lòng tôn kính với những điều mê tín của nhà sáng lập Christian Dior, bộ quần áo có hình ảnh cung hoàng đạo được mô phỏng lại bởi Pietro Ruffo, một nghệ sĩ người Ý đương đại và là bạn của Maria Grazia Chiuri. Bộ sưu tập Dior Men's Pre-Fall 2021 áp dụng một ý tưởng tương tự, với đồ họa gốc của nghệ sĩ Kenny Scharf mô tả từng cung hoàng đạo của Trung Quốc.

Dior Chez Moi, bộ sưu tập loungewear đầu tiên của Dior - 1

Mặc dù chỉ là một cửa hàng nhỏ, cửa hàng vẫn phản ánh mức độ sang trọng không kém, tương tự như chính bộ sưu tập. Trang phục casual nhưng lại toát lên cả sự sang trọng và thoải mái, một sự thoải mái tinh tế sẽ mang đến tủ quần áo loungewear của bạn một bản cập nhật cần thiết. Cửa hàng ở New York này là buổi ra mắt mở màn trong một loạt cửa hàng pop-up giới hạn được thiết lập để ra mắt trên toàn cầu của Dior.

Dior Chez Moi, bộ sưu tập loungewear đầu tiên của Dior - 2

Cửa hàng pop-up của nhà mốt dành cho bộ sưu tập Dior Chez Moi hiện đang mở cửa tại 109 phố Greene, New York. Bộ sưu tập sẽ được trưng bày tại cửa hàng pop up Dior cho đến ngày 19 tháng 3 năm 2021.

Dior Chez Moi, bộ sưu tập loungewear đầu tiên của Dior - 3

Dior Chez Moi, bộ sưu tập loungewear đầu tiên của Dior - 4

Nguồn: http://danviet.vn/dior-chez-moi-bo-suu-tap-loungewear-dau-tien-cua-dior-50202116113294315.htm

Chủ nghĩa tối giản sẽ thống trị phong cách váy cưới nhiều mùa tới

Do dịch covid-19, năm 2020 được đánh dấu bởi những hạn chế đáng kể. Đi kèm với đó là sự lên ngôi của những chiếc...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang