Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton

Kate Upton nóng bỏng trên tạp chí Vanity Fair nhân dịp kỷ niệm 100 tuổi; Kate Moss thiết kế giày ủng hộ thế giới thứ 3 và nữ ca sĩ Kelly Osbourne rục rịch chuẩn bị dòng thời trang cho người "quá khổ" là những tin thời trang quốc tế đang chú ý.

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton

Chẳng có vòng eo đẹp và thon thả, song Kate Upton vẫn vương lên trở thành một trong những gương mặt top đầu của làng mẫu. Để có được thành công này, ngoài yếu tố may mắn, sự nỗ lực bản thân, phải nhắc đến thân hình mỡ màng, khuôn mặt gợi tình, đặc biệt là vòng 1 to tự nhiên của Kate Upton. 

Trên thực tế, chân dài 21 tuổi nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo và chụp hình tạp chí, thời trang. Minh chứng rõ nhất là thời gian qua, nhan sắc Kate Upton xuất hiện trên rất nhiều đầu báo như V magazine, Elle, Vogue và gần đây nhất là Vanity Fair. Không chỉ là số ra tháng 10 thông thường, ấn bản này khá đặc biệt khi đánh dấu chặng đường 100 năm của tạp chí uy tín Vanity Fair. Và Kate Upton là gương mặt trang bìa được ekip "chọn mặt gửi vàng". Với những thiết kế gợi cảm, siêu mẫu 9X khiến người hâm mộ phải điên đảo vì vẻ đẹp của mình. Ngoài ra, gương mặt Kate Upton càng trở nên thu hút khi được trang điểm mang hơi hướng cổ điển với đôi môi đỏ rực quyến rũ.

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 1

Kate Upton lúc nào cũng nóng bỏng và tràn nhựa sống

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 2

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 3

Khoe đường cong với đầm ánh kim

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 4

Kate Upton được Vanity Fair mời trong ấn bản kỷ niệm 100 tuổi

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 5

Kate Moss thiết kế giày ủng hộ thế giới thứ 3

Chân dài Kate Moss đã hợp tác với thương hiệu thể thao Adidas để thiết kế ra đôi giày gây quỹ từ thiện Stonewall nhằm giúp đỡ những người thuộc giới tính thứ 3. Ngoài Kate Moss, Naomi Campbell cùng hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng khác như Kylie Minogue, Sir Elton John, Boy George và người nổi tiếng tạo mẫu William Baker... Những đôi giày đặc biệt này sẽ được bán đấu giá trực tuyến sau đó trưng bày tại Bargehouse, London.

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 6

Đôi giày của Kate Moss được gắn đèn led nổi bật

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 7

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 8

Những thiết kế này sẽ được đem đấu giá trực tuyến

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 9

Ngôi sao ca nhạc Kylie Minogue thể hiện dấu ấn cá nhân trên thiết kế

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 10

William Baker đính hạt lấp lánh và nổi bật

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 11

Thiết kế của Naomi Campbell

Kelly Osbourne "phục vụ" các phụ nữ quá khổ

Nữ ca sĩ Kelly Osbourne đang rục rịch chuẩn bị dòng thời trang cho những phụ nữ quá khổ. Bản thân từng gặp rất nhiều khó khăn và phải đấu tranh vất vả với cân nặng hồi năm 2009 nên Kelly rất thông cảm và hiểu cho những người phụ nữ "quá khổ". Đối với họ, việc mua quần áo vừa cơ thể đã rất khó khăn chứ không nói gì đến việc mặc đẹp. Chính vì thế, ngôi sao 28 tuổi luôn ước mơ mở ra dòng thời trang dành riêng cho những người phụ nữ này. Và Kelly Osbourne đã ký hợp đồng hợp tác với một công ty để hiện thực hóa giấc mơ này.

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 12

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 13

Điên đảo vì vẻ đẹp của Kate Upton - 14

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN