Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini

Đang tung tăng cùng sóng biển, bỗng dưng phần dây buộc của bộ bikini bị tuột ra làm Jennifer Nicole Lee ngượng ngùng.

Cựu hoa hậu đỏ mặt vì bikini buộc dây

Nhắc đến cái tên Jennifer Nicole Lee công chúng lại nhớ đến kỳ tích giảm hơn 30kg sau khi sinh đứa con thứ 2 của chân dài từng đạt danh hiệu bikini nước Mỹ này. Nhìn vào cựu hoa hậu bikini này, mọi người phải thốt lên đầy ghen tị trước vóc dáng săn chắc cùng vòng eo kinh điển. Chính vì ưu điểm này, mỗi lần đi biển, Jennifer Nicole Lee lại "đốt mắt" mọi người bằng những bộ bikini bé xíu, phô trương triệt để thân hình tuyệt đẹp của mình. Tuy nhiên, sự lựa chọn này cũng đem đến không ít phiền phức cho bà mẹ hai con.

Như mới đây, khi đang tận hưởng giây phút vui vẻ trên bãi biển Miami, Mỹ, Jennifer được phen tái mặt. Chẳng là khi đang tung tăng cùng sóng biển, phần dây buộc của bộ bikini hai mảnh bỗng dưng bị tuột khiến khu vực nhạy cảm "lộ thiên". Mặc dù nhanh chóng phát hiện sau đó, song những hình ảnh không đẹp của Jennifer Nicole Lee vẫn bị cánh săn ảnh nhanh tay chụp lại.

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 1

Sự cố của cựu hoa hậu bikini nhanh chóng bị cánh săn ảnh ghi lại

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 2

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 3

Jennifer Nicole Lee nỗ lực giảm hơn 30kg sau khi sinh con thứ 2. Cô nàng sở hữu vòng eo kinh điển vạn người mê

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 4

Sexy và gợi cảm

Vóc dáng đáng ngạc nhiên của Gisele Bundchen

Gisele Bundchen sở hữu thân hình đẹp chẳng có gì đáng ngạc nhiên, nhưng khi ngắm thân hình của cô sau 2 tháng sinh nở, chắc hẳn nhiều người phải há hốc mồm. Hãy xem bộ ảnh mà Gisele trên tạp chí Vogue phiên bản Brazil số ra tháng 6 chắc chắn công chúng sẽ phải kinh ngạc. Không kinh ngạc sau được khi Gisele Bundchen lại lại vóc dáng như thời thiếu nữ một cách nhanh chóng. Được biết, những bức hình này được chân dài 32 tuổi thực hiện sau khi sinh con gái Vivian được 2 tháng. Thật khó có thể tìm ra những dấu vết của người phụ nữ mới đẻ trên thân hình của Gisele Bundchen, bởi nó quá đẹp, quá hoàn hảo. Vivian là con thứ 2 của Gisele với ông xã Tom Brady, trước đó cặp đôi đã có cậu con trai Benjamin 3 tuổi.

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 5

Gisele Bundchen nuột nà trên trang bìa Vogue phiên bản Brazil số ra tháng 6

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 6

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 7

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 8

Cô nàng lấy lại vóc dáng một cách đáng ngạc nhiên

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 9

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 10

Sexy và quyến rũ

Victoria's Secret tự ý dùng ảnh cũ của Kate Upton

Mới đây, hình ảnh Kate Upton xuất hiện trong catalog mới của thương hiệu đồ lót Victoria's Secret gây ngạc nhiên cho nhiều người. Họ cho rằng, những xích mích trong quá khứ đã được hai bên xóa bỏ để bắt tay làm ăn. Tuy nhiên, Kate Upton cáo buộc rằng, Victoria's Secret đã tự ý sử dụng lại hình ảnh cũ từ năm 2011 mà không có sự cho phép của cô. Bản thân của Kate Upton rất ngạc nhiên trước sự việc này. Một nguồn tin thân cận đã chia sẻ với MailOnline: "Kate cảm thấy không vui khi Victoria's Secret đang sử dụng hình ảnh của mình. Trên thực tế, cô ấy không ký hợp đồng làm việc với thương hiệu này và cũng không được thông báo trước về chuyện này".

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 11

Hình của Kate Upton trên catalog mới của Victoria's Secret

Cựu hoa hậu xấu mặt vì tuột bikini - 12

Kate Upton cho rằng VS đã tự ý sử dụng lại hình ảnh cũ từ năm 2011 mà chưa xin phép cô

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung