Cựu hoa hậu bị bắt vì đánh người tình

Thứ Ba, ngày 01/05/2012 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cựu Hoa hậu Nicole Houde đã bị cảnh sát bắt giam vì tội đánh bạn trai.

Cựu hoa hậu bị bắt vì đánh người tình

Nicole Houde – cựu Hoa hậu New Hampshire, Mỹ đã bị cảnh sát bắt giam vì tội đánh bạn trai. Cô đã đấm, đá và làm trầy xước người tình sau một pha tranh cãi.

Nhà chức trách cho biết người đẹp 26 tuổi trên đã lao vào đấm đá, cào cấu, cắn Scott Nickerson, 33 tuổi, bạn trai của cô. Cuộc tranh cãi bắt đầu từ việc Scott phàn nàn Nicole giấu anh ta điều gì đó và tịch thu điện thoại. Anh này kiên quyết không trả điện thoại lại sau khi Nicole kịch liệt đòi. Quá tức giận, Nicole lao vào đánh đấm. Ngay sau sự việc, Scott báo cảnh sát và cựu Hoa hậu bị bắt và có thể sẽ phải ra tòa.

Cựu hoa hậu bị bắt vì đánh người tình - 1

Nicole Houde – từng giành vương miện trong cuộc thi Miss New Hampshire USA

Năm 2010, Nicole từng giành vương miện trong cuộc thi Miss New Hampshire USA. Miss New Hampshire USA và Miss Teen New Hampshire USA là những cuộc thi tách biệt với Miss New Hampshire và Miss America. “Tôi học nhiều kinh nghiệm và thích làm tất cả mọi việc. Tôi muốn giúp đỡ nhiều người, hỗ trợ họ đi đúng hướng” – người đẹp này từng chia sẻ trên web cá nhân.

Người mẫu trẻ đột tử do biếng ăn

Bethaney Wallace – người mẫu trẻ tuổi 19 ở Suffolk, Hoa Kỳ đã ra đi vĩnh viễn trong khi đang ngủ. Cô bị chứng biếng ăn làm trọng lượng cơ thể sụt giảm nghiêm trọng.

Không giống những cô gái khỏe mạnh khác cùng lứa tuổi 19, Bethaney đối mặt với bệnh biếng ăn, hậu quả của việc giảm cân quá đà vì ám ảnh cân nặng lẫn vẻ đẹp hình thể. Các bác sĩ tin rằng, trong vòng ba năm kể từ khi phát bệnh biếng ăn, tim của Bethaney suy yếu trầm trọng và đó là nguyên nhân làm cô qua đời trong giấc ngủ.

“Bethaney luôn miệng cho rằng rất béo dù thực sự con bé gầy kinh khủng. Con bé giống như Jekyll and Hyde nên không nhận rõ nó đang đẹp như thế nào. Tôi đã cố gắng khuyên nhủ rồi răn đe rằng không được hại thân thể của mình như thế nhưng thất bại” – ông Clive, cha của Bethaney đau lòng chia sẻ.

Cathy, 42 tuổi và là mẹ của Bethaney cho biết bà bất lực vì không thể khuyên con gái. Bà đã từng nhờ bác sĩ tư vấn tâm lý giúp đỡ nhưng rất khó thuyết phục Bethaney đi chữa trị.

Cựu hoa hậu bị bắt vì đánh người tình - 2

Cựu hoa hậu bị bắt vì đánh người tình - 3 Cựu hoa hậu bị bắt vì đánh người tình - 4

Bethaney Wallace bị chứng biếng ăn làm trọng lượng cơ thể sụt giảm nghiêm trọng

Cựu hoa hậu bị bắt vì đánh người tình - 5 Cựu hoa hậu bị bắt vì đánh người tình - 6

Bạn bè của người mẫu trẻ này cho biết Bethaney ăn cực kỳ ít trong những buổi họ ăn uống cùng nhau

Là cô gái cao ráo, xinh đẹp nên Bethaney trở thành người mẫu từ năm 12 tuổi. Cô xuất hiện trên bìa tạp chí dành cho tuổi xì-tin với thu nhập 112 bảng Anh cho mỗi tấm ảnh. Năm 16 tuổi Bethaney bị sụt cân do bệnh và sau đó cô không muốn tăng trọng lượng trở lại và dần dẫn đến bệnh biếng ăn. Bạn bè của người mẫu trẻ này cho biết Bethaney ăn cực kỳ ít trong những buổi họ ăn uống cùng nhau.

Theo gia đình thì Bethaney chấp nhận bệnh tình của cơ thể và chấp nhận điều trị cuối năm ngoái nhưng các bác sĩ cho rằng lượng đường trong máu cô quá thấp.

Chia sẻ
Theo Người Lao Động
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung