Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ"

Thứ Năm, ngày 31/10/2013 10:27 AM (GMT+7)

Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra vừa ký hợp đồng trở thành gương mặt mới cho Guess và trở thành người Ấn Độ đầu tiên quảng cáo cho thương hiệu này.

Priyanka Chopra từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 tại Hoa hậu thế giới Ấn Độ. Theo đó, cô được lựa chọn làm đại diện đất nước tham dự cuộc thi toàn cầu Hoa hậu thế giới vào năm 2000. Tại đây, Prinyanka đã xuất sắc vượt qua những ứng cử viên nặng ký và đăng quang danh hiệu Hoa hậu thế giới khi mới 17 tuổi. Hiện tại, Priyanka Chopra đã 31 tuổi và đang là vũ công kiêm diễn viên được yêu thích tại Bollywood.

Sự nghiệp của cựu hoa hậu thế giới đã có bước tiến dài khi cô đặt bút ký vào bản hợp đồng trở thành "nàng thơ" mới cho Guess. Cũng từ đây, sắc đẹp 31 tuổi đã làm nên lịch sử, trở thành gương mặt Ấn Độ đầu tiên quảng cáo cho thương hiệu này. 

Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ" - 1

Priyanka Chopra đăng quang Hoa hậu thế giới năm 2000 khi mới 17 tuổi

Mới đây, những shoot hình của Priyanka Chopra cho Guess vừa được công bố và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Ngôi sao Bollywood đã làm nổi bật sự gợi cảm, thu hút và cả sang trọng của bản thân qua các bức hình đen trắng cùng bối cảnh ấn tượng là khu biệt thự ở Địa Trung Hải. 

"Đối với tôi đây quả là một vinh dự lớn lao", cựu hoa hậu thế giới phát biểu trên tạp chí WWD. Theo một tiết lộ, sắc đẹp của Chopra đã lọt vào "mắt xanh" và làm choáng ngợp giám đốc điều hành Paul Marciano. "Tự tin, sức mạnh và cả sự nhạy cảm ở Chopra là những phẩm chất tôi luôn tìm kiếm ở các người mẫu", ông Marciano giải thích.

Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ" - 2

Nhan sắc nóng bỏng của Priyanka Chopra

Có thể nói, việc trở thành gương mặt đại diện của một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới đã mở ra một cánh cửa triển vọng cho nghề người mẫu của Priyanka Chopra. Thực tế đã chỉ rõ, Kate Upton và Anna Nicole Smith... đều có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi trở thành gương mặt quảng cáo trong các chiến dịch lớn của thương hiệu này. Phải khẳng định lại một lần nữa, đây là một dấu mốc đang nhớ của Chopra, bởi chỉ trước đó chỉ có một vài ngôi sao Ấn Độ được chọn làm gương mặt đại diện toàn cầu cho các hãng lớn. Đó là Shahrukh Khan cho Tag Heuer và Aishwarya Rai Bachchan cho L'Oreal. 

Một số hình ảnh quảng cáo của Priyanka Chopra cho thương hiệu:

Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ" - 3

Nhan sắc của cựu hoa hậu thế giới đã làm choáng ngợp giám đốc điều hành của Guess

Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ" - 4

Người xem có thể cảm nhận được sự nóng bỏng, tự tin và khuôn mặt biểu cảm trong từng bức ảnh

Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ" - 5

Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ" - 6

Ảnh trắng đen mang đến nhiều cảm xúc cho người xem

Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ" - 7

Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ" - 8

Bối cảnh sử dụng là khu biệt thự ở Địa Trung Hải

Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ" - 9

Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ" - 10

Cựu HH Thế giới hóa thành "nàng thơ" - 11

Theo Trang Anh (Khampha.vn)

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!