Chương Tử Di e sợ lộ ngực

Mặc dù phần cổ chữ V sâu tận rốn đã được thiết kế thêm miếng đắp voan cho an toàn, song Chương Tử Di vẫn cẩn thận dùng tay che chắn thêm.

Chương Tử Di cẩn trọng tránh lộ hàng

Để có một diện mạo hoàn hảo mỗi khi tham dự sự kiện, nữ diễn viên xinh đẹp thường có một ekip hỗ trợ hùng hậu đi cùng. Như trong ngày hôm qua, vừa bước xuống xe ô tô chuẩn bị bước vào trong hội trường, một trợ lý nam đã vội vã chạy đến chỉnh đốn lại váy áo cho Chương Tử Di. Lựa chọn trang phục đen, bộ trang sức đính đá lấp lánh giúp ngôi sao màn ảnh Hoa ngữ trông sang trọng và xinh đẹp vô cùng.

Mặc chiếc váy cổ chữ V sâu đến tận rốn nhưng đã được thiết kế thêm miếng đắp voan an toàn cho người mặc, song Chương Tử Di vẫn tỏ ra dè dặt. Có thể nhận thấy, trong khi trợ lý chỉnh lại trang phục, Chương Tử Di vẫn luôn dùng tay giữ váy hay che phần khe ngực lấp ló sau lớp vải voan. Có thể sau nhiều ồn ào, Chương Tử Di không muốn mình trở thành tâm điểm bị mũi rìu của dư luận hướng vào và chỉ trích, nhất là khi mới đây, sau bạn trai cô - MC Táp Bối Ninh - đã chính thức công nhận mối quan hệ yêu đương của cả hai.

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 1

Cô được trợ lý nam sửa váy áo và đầu tóc

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 2

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 3

Chương Tử Di cẩn trọng che ngực khi xuống xe

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 4

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 5

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 6

Cô nàng luôn dùng tay giữ váy

Thang Duy mỏng manh quyến rũ

Hôm 10/1, trong buổi ra mắt phim hài mang tên “Bắc Kinh gặp Seattle", nữ diễn viên Thang Duy - đảm nhận vai Văn Giai Giai, một “yêu nữ mê hàng hiệu” điển hình - lựa chọn một chiếc váy rất phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của cô. Ngoài ra, cách mà Thang Duy thả tóc tự nhiên cũng giúp cô nàng thêm nữ tính và duyên dáng.

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 7

Thang Duy lựa chọn chiếc váy rất phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của mình

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 8

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 9

Cô nàng nhí nhảnh mô tả bụng bầu - vai diễn của cô trong bộ phim này

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 10

Thư Kỳ khoe lưng trần

Tham gia sự kiện tổ chức tại Hồng Kông ngày hôm qua (10/1), nữ diễn viên Thư Ký xuất hiện với một diện mạo không thể duyên dáng hơn. Trong chiếc váy voan "kín trước hở sau", Thư Kỳ trông nữ tính vô cùng. Mái tóc dài hất lệch sang bên cũng là một yếu tố giúp ngôi sao này ghi điểm với phong cách này.

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 11

Thư Kỳ gợi cảm với váy voan khoe lưng trần

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 12

Chương Tử Di e sợ lộ ngực - 13

Mặc chiếc váy "kín trước hở sau" này, Thư Kỳ chịu khó quay lưng tạo dáng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN