Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 08:52 AM (GMT+7)

Trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn sẽ như thế nào?

Bảo Bình: Hippie thập niên 60

Người mệnh Thủy là những cá nhân rất tiến bộ và sáng tạo, thích đấu tranh cho tự do và trò chuyện trong các cuộc thảo luận sâu sắc, trí tuệ với người khác. Nếu đây là dấu hiệu hoàng đạo của bạn, trang phục lý tưởng của bạn trong năm nay sẽ dựa trên những người độc lập và có tinh thần tự do, đặc biệt là hippie thập niên 60.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 1

Song Ngư: Nàng tiên cá

Mặc dù họ có thể thường nhạy cảm về mặt cảm xúc và tin tưởng quá mức, nhưng những người thuộc cung Song Ngư lại quan tâm sâu sắc đến những người xung quanh. Như một dấu hiệu của nước, Song Ngư rất hòa hợp với đại dương, vì vậy hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra một bộ trang phục nàng tiên cá đầy mê hoặc trong năm nay.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 3

Bạch Dương: Chiến binh

Một Bạch Dương được kết nối với thần chiến tranh Hy Lạp. Quyết liệt, can đảm và đầy tham vọng, một chiến binh là lựa chọn lý tưởng để thể hiện những đặc điểm của dấu hiệu lửa này.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 4

Kim ngưu: Cher

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu là những người rất đáng tin cậy và tận tâm, họ cam kết hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào mà họ đã làm cho bản thân. Năm nay, hãy chọn một người như Cher, người có ý chí mạnh mẽ và thích mặc những bộ đồ xa hoa.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 5

Song Tử: Chú hề

Song Tử luôn sẵn sàng cho cuộc vui. Những người thuộc cung hoàng đạo xã hội này là những người cực kỳ tình cảm và tò mò, vậy tại sao không thể hiện tính cách tràn đầy năng lượng của bạn như một chú hề cho Halloween? Nếu bạn muốn có một ý tưởng trang phục cụ thể hơn, Harley Quinn có nhiều loại trang phục khác nhau mà bạn có thể mặc sẽ bổ sung cho phẩm chất Song Tử của bạn.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 6

Cự giải: Ariana Grande

Cự giải là những người có trí tưởng tượng cao và tâm trạng thích được thoải mái bất cứ khi nào họ có thể. Đối với Halloween, trang phục áo hoodie ngoại cỡ của Ariana Grande là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn giữ ấm áp và ấm cúng suốt đêm.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 7

Sư tử: Elton John

Sư tử là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, luôn tự tin và thường rất kịch tính, Sư tử thích được chú ý. Có rất nhiều nghệ sĩ biểu diễn biết cách tạo ra một tuyên bố, trong đó có Elton John với trang phục lập dị và tính cách sôi nổi.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 8

Xử Nữ: Beyoncé

Còn người nổi tiếng nào tuyệt vời hơn để Xử Nữ hóa thân vào Halloween này hơn chính nữ hoàng Xử Nữ, Beyoncé? Xử Nữ có xu hướng là những người thực tế và có tổ chức tốt, vì vậy hãy mặc một trong những bộ trang phục ít cầu kỳ của Beyoncé, chẳng hạn như bộ đồ trong video ca nhạc “Apeshit” của cô và Jay-Z.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 9

Thiên bình: Nữ thần

Hành tinh cai trị của Thiên Bình là sao Kim, điều này khiến những người nằm dưới dấu hiệu này rất đam mê và hài hòa, những người thích âm nhạc, môi trường xung quanh đẹp và nghệ thuật. Đối với Halloween, bạn có thể mặc một bộ trang phục mô phỏng nữ thần tình yêu của chính mình.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 10

Bọ cạp: Ma cà rồng

Bọ cạp được biết đến là những người đam mê và tháo vát, những người cũng có thể trở nên ghen tị, lôi kéo hoặc thậm chí bạo lực. Ma cà rồng là một ý tưởng trang phục hoàn hảo có thể được thực hiện theo nhiều hướng. Bộ quần áo ma cà rồng “Mornings Suck” của Zoë Kravitz là một trong những cách diễn giải về trang phục Halloween cổ điển này mà bạn có thể lấy làm cảm hứng.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 11

Nhân mã: Billie Eilish

Nhân Mã là những người vô cùng tò mò, yêu thích sự tự do và độc lập của họ. Chọn một người nào đó để kênh Halloween này được biết đến là người nói lên suy nghĩ của họ, chẳng hạn như Billie Eilish.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 12

Ma Kết: Stevie Nicks

Ma Kết là những người có nền tảng, độc lập nhưng cũng có thể sở hữu một mặt bảo thủ hơn. Mặc dù phong cách phóng túng của cô ấy mang lại cảm giác tự do, Stevie Nicks đôi khi thực sự có thể khá khiêm tốn. Phong cách của cô ấy là sự kết hợp hoàn hảo cho một người bình thường nhưng cũng mạnh mẽ và có định hướng.

Chọn trang phục Halloween theo cung hoàng đạo của bạn - 13

Nguồn: http://danviet.vn/chon-trang-phuc-halloween-theo-cung-hoang-dao-cua-ban-502021261085456402.htm

Lợi dụng khách mời mặc đồ hở quá đà, show truyền hình bị yêu cầu cắt sóng

Công chúng lắc đầu vì trang phục gợi cảm quá mức trong một số chương trình truyền hình châu Á.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung