Chiếc váy phá cách của Abbey Clancy

Abbey Clancy mang đến sự kiện chiếc váy táo bạo với chất liệu voan trong veo chạy dọc bên hông khiến nhiều người "đau tim"; Selena Gomez quyến rũ cùng cut out và Vic tấn công thị trường thời trang New York là những điểm nhấn quốc tế đáng nhớ.

Chiếc váy gây sốc của Abbey Clancy

Ngày hôm qua, trong sự kiện Fashion for the Brave diễn ra tại London, những người có mặt được phen "mắt tròn mắt dẹt" trước chiếc váy quá táo bạo của chân dài Abbey Clancy. Theo đó, chiếc váy tối giản đến đau tim với họa tiết cờ Mỹ đến từ thương hiệu Julien MacDonald chỉ có hai dải vải ở phần thân trước, thân sau. Tất cả được liên kết với nhau bằng chất liệu voan trong veo chạy dọc hai bên hông. Chính vì thế, nhìn ở mọi góc độ, bà xã của cầu thủ Peter Crouch trông rất tươi mát. Đó cũng là lý do giải thích vì sao cánh phóng viên lại "chăm sóc" Abbey Clancy kỹ đến vậy.

Chiếc váy phá cách của Abbey Clancy - 1

Chiếc váy táo bạo khiến Abbey Clancy trở thành tâm điểm

Chiếc váy phá cách của Abbey Clancy - 2

Abbey Clancy dường như phô bày toàn bộ cơ thể khi nhìn nghiêng

Chiếc váy phá cách của Abbey Clancy - 3

Hai vạt trước và sau được liên kết bằng chất liệu voan trong veo. Được gắn thêm tua rua ánh kim để tạo sự quyến rũ cho người mặc

Chiếc váy phá cách của Abbey Clancy - 4

Bản thân chủ nhân của nó cũng đã cố gắng đề cao cảnh giác

Selena Gomez quyến rũ cùng cut out

Chẳng thích gây sốc như cô bạn đồng trang lứa Miley Cyrus, nữ ca sĩ 21 tuổi này lại thích phong cách phô trương nét gợi cảm không qua lố. Điều này thể hiện khá rõ trong cách chọn trang phục của Selena mỗi khi đi sự kiện. Lúc thì quyến rũ với đôi chân nuột nà, khi khác nóng bỏng với thềm ngực chứa chan cảm xúc.

Như ngày hôm qua chẳng hạn, Selena đã níu mắt người xung quanh với thiết kế cut out màu đen cực kỳ thu hút. Mặc dù chiếc váy có phần cổ khá thoáng, song nó không hề tạo cảm giác phản cảm cho người đối diện. Ngược lại, tất cả đều chung suy nghĩ: Selena Gomez ngày càng gợi cảm chững chạc và có gu thẩm mỹ khá tốt. 

Chiếc váy phá cách của Abbey Clancy - 5

Selena Gomez với gu thời trang khiến nhiều người hài lòng

Chiếc váy phá cách của Abbey Clancy - 6

Khoe ngực khéo léo

Chiếc váy phá cách của Abbey Clancy - 7

Vic tấn công thị trường Mỹ

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thời trang chưa được bao lâu, song Vic đã nhanh chóng đạt được một số thành công đáng khen ngợi. Sau thời gian đi đi lại lại giữa Anh - Mỹ, cuối cùng Vic đã quyết định tấn công mạnh mẽ vào thị trường New York, Mỹ đầy tiềm năng bằng cách đặt trụ sở văn phòng tại đây. 

Theo đó, văn phòng này sẽ chính thức khai trương vào tháng 1/2014 và đủ lớn để trưng bày và bán các thiết kế nằm trong BST của Victoria Beckham. "Sau thời gian thăm dò thị trường trong 2 năm qua, Vic cho rằng đây là thời điểm cần thiết mở ra một văn phòng tại Mỹ để hỗ trợ cho việc kinh doanh", Giám đốc điều hành Zach Duane phát biểu.

Chiếc váy phá cách của Abbey Clancy - 8

Vic đang rất thành công trong vai trò nhà thiết kế

Chiếc váy phá cách của Abbey Clancy - 9

Thiết kế của Vic thường rất tối giản nhưng vẫn thanh lịch và gợi cảm

Chiếc váy phá cách của Abbey Clancy - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN