Cách lựa chọn quần áo của những cô gái Ý hiện đại

Thứ Tư, ngày 01/07/2020 17:37 PM (GMT+7)

Nước Ý là một trong các kinh đô thời trang của thế giới do đó phong cách ăn mặc của người Ý cũng luôn là một chuẩn mực cho nhiều quốc gia khác. Cùng xem những bí quyết lựa chọn quần áo của người Ý có khác gì.

1. Bắt đầu với đồ lót phù hợp.

Khi bạn bước sang tuổi ba mươi, đồ lót là một chi tiết nhỏ bạn nên bắt đầu chú ý đến. Một mẹo hay để để chọn đồ lót là tránh đồ lót nhiều màu sắc (có thể khó phối). Nhằm mục đích đầu tư vào đồ lót trung tính, chất lượng cao, chẳng hạn như màu đen, màu be hoặc thậm chí là màu trắng.

Cách lựa chọn quần áo của những cô gái Ý hiện đại - 1

2. Đầu tư vào cơ bản chất lượng tốt trong màu trung tính

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một tủ quần áo của người Ý? Nó có xu hướng được xây dựng xung quanh những bộ quần áo sẽ được sử dụng trong nhiều năm tới, và có lẽ được truyền lại cho con gái của họ. Trong thực tế, bạn không nên mua thứ gì sẽ chỉ kéo dài một mùa.

Cách lựa chọn quần áo của những cô gái Ý hiện đại - 2

Thay vào đó, hãy tìm những bộ quần áo sẽ vượt qua các mùa, trong các vật liệu tự nhiên như lụa, vải lanh, bông và cashmere. Đầu tư vào những điều cơ bản như áo cánh trắng sắc nét và quần may đo dành riêng cho bạn.

Cách lựa chọn quần áo của những cô gái Ý hiện đại - 3

3. Chăm sóc quần áo của bạn

Với tất cả những gì đã nói, giờ đây rõ ràng rằng phụ nữ Ý xem quần áo trong tủ quần áo của họ là một khoản đầu tư. Điều này, tất nhiên, có nghĩa là họ chăm sóc các các món đồ của mình một cách kĩ lưỡng. Nếu chúng có các nút bị thiếu, khóa kéo bị hỏng hoặc đường nối bị rách, hãy sửa chúng ngay lập tức.

4. Đừng để lộ quá nhiều da thịt (hãy nhớ rằng đàn ông Ý nổi tiếng là ghen tị)

Bạn đã bao giờ nghe nói về đàn ông Ý đang ghen chưa?

Mặc dù phụ nữ Ý thích thể hiện hình thể của mình, chẳng hạn như mặc váy bút chì ôm người để khoe kiểu dáng gợi cảm của mình, tuy nhiên họ không bao giờ khoe quá nhiều.

Đó là một bí mật lớn tại sao phụ nữ Ý lúc nào cũng trông sang trọng, thay vì thô tục.

Cách lựa chọn quần áo của những cô gái Ý hiện đại - 4

5. May quần áo của bạn để phù hợp với cơ thể của bạn

Tin tốt là trông sành điệu ở Ý không phải quá phức tạp. Một chiếc quần jeans vừa vặn, cơ bản nhưng tuyệt vời được mặc cùng với áo sơ mi trắng và một chút son đỏ đủ để tạo ra một phong cách hợp thời trang.

Cách lựa chọn quần áo của những cô gái Ý hiện đại - 5

Bí quyết là luôn mặc trang phục dường như chúng được làm cho bạn. Vì vậy, lần tới khi bạn mua quần jean, hoặc áo hoặc thậm chí là một bộ đồ veston, hãy nhớ mang chúng đến nhà may của bạn để điều chỉnh một chút sẽ tạo ra sự khác biệt trong diện mạo tổng thể của bạn.

6. Mặc nó ngay! Mỗi ngày là một dịp đặc biệt

Và đó là lý do tại sao phụ nữ Ý luôn trông sexy và hoàn hảo. Những bộ quần áo tốt nhất trong tủ quần áo của họ không được cất giấu ở phía sau tủ quần áo của họ. Họ đang mặc chúng một cách thường xuyên (và trông tuyệt vời)!

7. Đầu tư vào giày chất lượng. Luôn luôn!

Không có gì ngạc nhiên khi Ý có hình dạng như một chiếc ủng. Người Ý nổi tiếng thế giới với những đôi giày chất lượng cao.

Mua giày chất lượng ở Ý không nhất thiết phải đi mua Valentinos hoặc Manolos để đi dạo quanh Milan. Hơn nữa, các thế hệ trẻ đi giày cao gót (một cách thường xuyên) ngày càng ít đi.

Người Ý đánh giá cao sự thoải mái hơn và để dành giày cao gót cho những dịp mà họ biết rằng họ sẽ có cơ hội ngồi xuống, trái ngược với việc đi dạo quanh thị trấn.

Giày chất lượng có nghĩa là đầu tư vào thứ gì đó sẽ tồn tại trong nhiều năm và được làm từ chất liệu tốt, chẳng hạn như da thoáng khí. Nếu bạn chưa thêm một đôi giày Ý vào tủ quần áo của bạn thì bạn không biết những gì bạn đã bỏ lỡ.

Cách lựa chọn quần áo của những cô gái Ý hiện đại - 6

8. Một chiếc túi xách hàng hiệu có thể nâng tầm một bộ trang phục đơn giản

Cách lựa chọn quần áo của những cô gái Ý hiện đại - 7

Da chất lượng không chỉ được sử dụng cho những đôi giày tuyệt vời. Nếu bạn muốn ăn mặc như một phụ nữ Ý, hãy chọn một chiếc túi da thời trang, một chiếc ví hợp thời trang hoặc một chiếc túi xách cổ điển.

Nếu bạn có kế hoạch mua sản phẩm thiết kế đầu tiên của mình hoặc nếu bạn không có kế hoạch mua nhiều sản phẩm khác trong tương lai, luôn luôn mua màu trung tính (tốt nhất là màu đen).

Cách lựa chọn quần áo của những cô gái Ý hiện đại - 8

9. Chất lượng hơn số lượng

Phong cách cổ điển của Ý chuyển thành chủ nghĩa tối giản. Điều này có nghĩa, có ít quần áo có chất lượng tốt hơn. Điều này cũng có nghĩa là hãy bỏ qua những bộ quần áo hợp thời trang theo mùa và lựa chọn những món đồ bạn có thể mặc trong nhiều năm tới. Các chất liệu như áo len cashmere, túi xách hàng hiệu và áo sơ mi được may chỉnh tề đều bắt buộc.

Cách lựa chọn quần áo của những cô gái Ý hiện đại - 9

10. Mặc nó ngay! Mỗi ngày là một dịp đặc biệt.

Đó là bí mật tại sao phụ nữ Ý luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. Họ đang thực sự mặc những bộ đồ tốt nhất của họ trên cơ sở hàng ngày. Đừng bao giờ cất chúng vào tủ quá lâu.

Cách lựa chọn quần áo của những cô gái Ý hiện đại - 10

Nguồn: http://danviet.vn/cach-lua-chon-quan-ao-cua-nhung-co-gai-y-hien-dai-5020201717382843.htm

Vợ Lê Hoàng The Men và bà xã tỷ phú mía đường... khiến chồng hoảng vì mặc sexy

Người đẹp Việt chia sẻ về phản ứng của "nửa kia" khi mặc gợi cảm.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang