Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan

Francesco Scognamiglio đã mang đến Milan FW những cánh bướm trắng tinh khôi mong manh.

Francesco Scognamiglio đã khép lại ngày đầu tiên của tuần lễ thời trang xuân hè Milan 2013 (19/9) bằng vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn và vô cùng duyên dáng. Trắng - Trong - Mỏng là những từ khóa chính để nói về BST của NTK nổi danh nước Ý này.

Tất cả những thiết kế trong BST đều gần như xuyên thấu khiến sàn diễn trở nên sexy đến ngộp thở. Bằng chất liệu vải sherr, ren, lưới và lụa cao cấp, nam thiết kế tài ba đã cho ra đời những sản phẩm váy áo đẹp đẽ, ngọt ngào và điệu đà đến khó tả bằng lời.

Nhìn tổng thể, BST đa phần là các thiết kế dáng dài, suông và thụng, nhưng với cách khai thác chất liệu khéo léo, tài tình của Francesco Scognamiglio, người xem như đang lạc vào khu vườn xuân ngập tràn những cánh bướm trắng trong mỏng manh tinh khiết.

Gam màu trắng, xanh lơ và đen được xem là những sắc màu chủ đạo của các thiết kế xuân hè 2013 Francesco Scognamiglio. Những gam mầu nhạt, quen thuộc nhưng không hề nhàm mắt hoặc thiếu vắng sinh khí ấm áp, nồng nàn của nàng Xuân xinh đẹp. Bởi từ kiểu dáng đến cách sắp xếp, đan cài chất liệu của các thợ may đã làm nên sức hút đến mê hoặc cho các thiết kế.


Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 1

Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 2 Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 3

Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 4

Những mẫu váy trắng tinh khiết của Francesco Scognamiglio khiến các tín đồ thời trang say lòng

BST lấy phong cách bohemian làm cảm hứng sáng tác. Vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính và cả sự hoang dã của những cô gái Digan mỗi khi xuân trở về được thể hiện trên từng chiếc váy maxi tha thướt, trên những đường diềm lượn sóng bồng bềnh hay những đóa hoa từ ren được thêu tỉ mỉ, khéo léo trên thềm ngực, thân váy hoặc đường chít eo...

Ngoài những "cánh bướm trắng mong manh", BST còn khiến người ngắm ngây ngây bởi những chiếc đầm maxi vải ren và voan tuyệt đẹp. Tuy không quá mới lạ về kết cấu váy như phần ống tay dài, tùng váy chấm gót, thiết kế một lớp. Nhưng bằng cách xử lý chất liệu tinh tế cùng những điểm nhấn độc đáo, chắc hẳn những bộ đầm xuyên thấu này sẽ khiến thảm đỏ các sự kiện lớn trong thời gian tới phải nóng bừng lên.

Thêm một điều thú vị trong BST lần này của Francesco Scognamiglio đó là những mẫu quần chẽn mặc lót trong những chiếc đầm xuyên thấu. Đây cũng là món đồ có thể sử dụng tác rời như một chiếc quần đi bơi hoặc kết hợp với trang phục khác. Phụ kiện trang trí trên các thiết kế cũng rất đậm chất xuân. Đó là những chú chim én màu bạc lấp lánh xinh đẹp.

Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 5

Váy maxi với thiết kế rất điệu đà tiểu thư hẳn sẽ khiến các cô gái đẹp tựa cánh bướm trắng mong manh


Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 6

Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 7 

Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 8

Váy lưới đính đăng ten hoặc diềm xếp đầy quyến rũ

Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 9

Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 10

Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 11

Mẫu vest trắng muốt vô cùng thanh lịch

Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 12

Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 13
Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 14


Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 15

Bằng cách xử lý chất liệu tinh tế cùng điểm nhấn độc đáo, chắc hẳn những bộ đầm xuyên thấu này sẽ khiến thảm đỏ các sự kiện lớn trong thời gian tới phải nóng bừng lên

Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 16 Bướm trắng mỏng manh trên sàn diễn Milan - 17

Chia sẻ
Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung