Bất ngờ với kết quả Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014

Isabella Santiago đến từ Venezuela đã vượt qua mỹ nữ Lào để đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014.

Tối hôm qua, ngày 7/11, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2014 (Miss International Queen 2014) đã diễn ra nhà hát Tiffany’s Show, Pattaya, Thái Lan.

Bất ngờ với kết quả Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014 - 1

Tân hoa hậu và 2 á hậu của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Vượt qua các đối thủ sáng giá của cuộc thi, cô Isabella Santiago đến từ Venezuela đã giành chiến thắng chung cuộc, trở thành tân hoa hậu chuyển giới của năm nay. Á hậu 1 của cuộc thi là Nitsa Katrahong, đại diện Thái Lan và á hậu 2 là Piyada Inthavong, đại diện Lào.

Kết quả chung cuộc này khiến khá nhiều người bất ngờ vì trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, người đẹp Venezuela không thực sự nổi bật trong các hoạt động “làm nóng” chương trình. Tại phần thi ứng xử, Isabella Santiago cũng không thể trả lời bằng tiếng Anh mà phải nhờ đến sự giúp đỡ của phiên dịch viên.

Nhiều cư dân mạng cũng so sánh cô với Marcella Ohio, hoa hậu chuyển giới quốc tế năm ngoái và cho rằng nhan sắc của Isabella Santiago chưa đủ để “soán ngôi” Ohio. Trong khi đó, Piyada Inthavong, mỹ nữ chuyển giới Lào gây “bão” trên mạng và được ca ngợi là đẹp hơn cả Nong Poy lại chỉ dừng bước ở vị trí thứ 3.

Bất ngờ với kết quả Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014 - 2

Bất ngờ với kết quả Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014 - 3 Bất ngờ với kết quả Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014 - 4

Tân hoa hậu đến từ Venezuela (ảnh trái) không được đánh giá cao và được cho là không thể thế ngôi của Marcella Ohio, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013 (ảnh phải)

Nitsa Katrahong, niềm tự hào của những “bóng hồng” thế giới thứ 3 và cũng là đại diện nước chủ nhà cũng không thể đem về chiến thắng cho Thái Lan dù cô được đánh giá cao trong suốt kỳ thi nhờ nụ cười sáng, vóc dáng đẹp và khả năng múa truyền thống rất uyển chuyển.

Isabella Santiago có gương mặt đẹp nhưng có phần góc cạnh. Ưu thế của cô là một thể hình bốc lửa, đậm chất La Tinh. Trước đó, vào năm 2012, cô từng giành ngôi Hoa hậu Gay tại Venezuela.

Những người đẹp lần lượt giành được các giải phụ của cuộc thi là: Samira Sitara (Mỹ) với giải thí sinh tài năng, Yuni Carey (Cuba): Giải Hoa hậu Thân thiện, Nitsa Katrahong (Thái Lan): Giải Trang phục dân tộc đẹp nhất và Hoa hậu ảnh, Isabella Santiago: Giải Trang phục dạ hội đẹp nhất. Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất là Piyada Inthavong, người đẹp Lào.

Cô Angelina May Nguyen, đại diện chuyển giới đến từ Việt Nam không giành được giải thưởng nào tại cuộc thi lần này.

Bất ngờ với kết quả Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014 - 5

Đại diện Venezuela trong phần thi trang phục dân tộc.

Bất ngờ với kết quả Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014 - 6

Piyada Inthavong, đại diện Lào có số phiếu bình chọn cao nhất nhưng chỉ dừng ở vị trí á hậu 2.

Bất ngờ với kết quả Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014 - 7

Nitsa Katrahong, hoa hậu chuyển giới Thái Lan là á hậu 1 và cũng giành giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất và giải Hoa hậu ảnh.

Bất ngờ với kết quả Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014 - 8

Đại diện Việt Nam không giành được giải thưởng nào trong cuộc thi này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trúc (Theo Miss, China, SN...) ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN