Áo len chú hề cổ điển quay lại trong năm 2020

Thứ Sáu, ngày 21/08/2020 09:05 AM (GMT+7)

Mùa thu đến cũng là lúc tiết trời dần trở nên lạnh hơn và chuyển dần sang mùa đông. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn một ít quần áo ấm vào thời điểm này. Áo clown dường như là một lựa chọn thú vị của năm nay.

Khi nào nhiệt độ bắt đầu giảm xuống dưới một mức độ nhất định, toàn bộ tính cách của bạn cũng bắt đầu thay đổi. Thay vì mơ mộng về những bữa tiệc nướng ngoài trời và những ngày trên bãi biển, bạn đột nhiên cảm thấy thôi thúc muốn lấy một chiếc chăn bông, uống một thứ gì đó ấm áp và xem một bộ phim Halloween. Và sau đó, tất nhiên, đến mùa mua sắm cho giáng sinh.

Có nhiều món đồ bạn có thể sẽ ít mặc hơn trong trong mùa lạnh, nhưng có một vài món đồ bạn lại có thể mặc ở bất kì đâu dù ở nhà hay đi ngoài phố, đó là chiếc áo len ấm cúng, thoải mái, dễ thương của bạn. Hãy thử tìm lại các món đồ trong tủ quần áo của bạn, đặc biệt là các món đồ vintage, bạn có lẽ sẽ tìm ra nhiều loại áo len thú vị như những chiếc áo lên cổ xù kiểu chú hề hay còn gọi là áo len Clown.

Áo len chú hề cổ điển quay lại trong năm 2020 - 1

Phong cách áo len này lấy cảm hứng từ trang phục của chú hề trong các rạp xiếc - họa tiết chấm bi, ống tay bồng, nhiều màu sắc rực rỡ, … . Hãy thử nghĩ về những chú hề, bạn sẽ thấy phong cách này giống theo đúng nghĩa đen áo len chú hề từ cổ áo cho đến tất cả mọi thứ.

Áo len chú hề cổ điển quay lại trong năm 2020 - 2

Nếu bạn thấy những chiếc áo len clown này có vẻ lạ lẫm thì điều đó có thể hiểu được vì vẫn còn ít người để ý đến chúng trước đó. Nhưng trên thực tế, phong cách này bắt nguồn trong tiềm thức một số xu hướng mà bạn có thể nhận thấy trên các sàn diễn thời trang và những người có ảnh hưởng đến thời trang. Những chiếc áo len clown dần dần trở nên phổ biến với chúng ta, và nhà mốt Celine thậm chí còn đưa chúng vào bộ sưu tập mùa thu 2020 của mình.

Áo len chú hề cổ điển quay lại trong năm 2020 - 3

Áo len Clown cũng kết hợp với một kiểu dáng mới nổi khác đó là cổ áo quá khổ. Đầu năm nay, cổ áo pilgrim bất ngờ xuất hiện khắp nơi - phần lớn là nhờ nhà mốt Ganni, đã đưa chúng vào trong nhiều thiết kế của mình. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của tùy chọn ren có thể tháo rời, xếp nếp hoặc thậm chí là dây buộc, hầu hết tất cả những chiếc áo len cũ đều có thể biến thành một chiếc áo mới với một chút cảm hứng từ những chú hề.

Áo len chú hề cổ điển quay lại trong năm 2020 - 4

Bên cạnh việc tìm kiếm những chiếc áo len clown trong tử quần áo của bạn, cũng có những chiếc áo len tương tự, hiện đại hơn mà bạn có thể mua sắm trước khi thời tiết trở lạnh hơn. Trên thị trường có nhiều loại áo len clown - một số chiếc tinh tế hơn những chiếc khác - cùng với váy blanket, bạn sẽ có một bộ trang phục hoàn hảo cho mùa thu/đông.

Nguồn: http://danviet.vn/ao-len-chu-he-co-dien-quay-lai-trong-nam-2020-502020218962215.htm

Bỏ túi 5 cặp đôi màu sắc hoàn hảo cho mùa thu

Màu vàng, vàng cam nổi bật và thời trang, trong khi đó tông nâu lại hơi hướng vintage, kết hợp lại chúng tạo nên một phiên...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang