7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan

Thứ Năm, ngày 27/02/2020 18:34 PM (GMT+7)

Cùng cập nhật 7 xu hướng thời trang mùa thu năm nay tới từ sàn diễn Milan.

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 1

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất từ đường băng mùa thu 2020 ở Milan, đó là do sự phục hưng của thời trang Phục hưng. Các nhà thiết kế ghi dấu ấn với những chiếc cổ áo cách điệu, và cố gắng để hiện đại những tầng lớp vải tuyn. Ngoài ra, xu hướng trang phục tua rua hoặc thể thao màu da, màu da cam hoặc màu bơ bị cháy vào tháng 9 - cũng là những xu hướng chính cho mùa này. 

Khi các thủ tục tố tụng ở Paris đang được tiến hành, chúng tôi sẽ rút ngắn lại: Đây là một mánh gian lận trong bảy xu hướng mùa thu 2020 xuất hiện hàng đầu trong Tuần lễ thời trang Milan.

Trang phục tua rua

Chân váy tua rua phối cùng áo khoác moto cổ điển là những nét đẹp mà chúng ta đã thấy trên đường băng ở Milan. Đó không phải là một chi tiết xuất hiện cho vui vì nó là một tuyên bố xu hướng trang phục mùa mới. Jil Sander sử dụng tua rua cho váy dài, trong khi Bottega Veneta cung cấp nhiều kiểu đan dây cùng với túi da có tua rua cực dài.

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 2

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 3

Xếp nếp phồng

Từ các lớp lông xù và vải tuyn cho đến các trang phục lấy cảm hứng từ món tráng miệng theo nghĩa đen, các thương hiệu Ý đã lấy cảm hứng từ những chiếc bánh kẹo trong bộ sưu tập mùa thu năm 2020. Moschino xứng đáng đem tới các mẫu thiết kế ấn tượng nhất, lấy cảm hứng từ những buổi dạ vũ sang trọng của hoàng hậu nổi tiếng Marie Antoinette, cũng như Gucci đem tới các mẫu váy xòe mà giống như tầng bánh phủ sương. 

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 4

Sắc màu cam cháy

Một màu cam ít chói mắt hơn thống trị đường băng mùa thu 2020 ở Milan. Một số món đồ yêu thích của các biên tập viên thời trang mang sắc màu đất nung, bao gồm quần nhung lịch sự của  Tod  và quần Salvatore Ferragamo.

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 6

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 7

Cổ áo xù

Vòng cổ xù đã được chứng minh là một sáng tạo hấp dẫn những người Ý trong mùa này. Trang phục mang cảm hứng tuyệt vời của giai đoạn Phục Hưng, đem tới sự kịch tính và vui tươi cho những bộ đồ tiêu chuẩn.

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 8

Màu tím Lilac

Một màu sắc mang cảm hứng từ mùa đông chuyển sang mùa xuân, lilac xuất hiện trên sàn diễn mùa thu từ Boss,  Prada và  Alberta Ferretti.

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 9

 

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 10

Màu bơ chảy

Người ta cổ vũ việc ăn mặc như một món nướng mới ra lò, các nhà thiết kế ở Milan dường như cũng được truyền cảm hứng từ một thành phần làm bánh chính: bơ. Màu kem vàng nhạt xuất hiện trong đnhững thiết kế mùa đông của Bottega Veneta và Sportmax.

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 11

Tay phồng

Tay áo lớn cũng là 1 trend của tuần lễ New York, nhưng nó đã trở lại và phồng hơn bao giờ hết ở Milan. Các thương hiệu như Fendi, Max Mara và Annakiki đã lấp đầy bộ sưu tập Thu Đông 2020 của họ bằng những chiếc áo phồng như áo của kỵ sĩ Trung cổ.

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 12

7 xu hướng thời trang hot từ sàn diễn Milan - 13

Nguồn: http://danviet.vn/dep/7-xu-huong-thoi-trang-hot-tu-san-dien-milan-1062835.html

Dolce&Gabbana và NTK Việt đều chung ý tưởng thổi hồn cho len sợi

“Không hẹn mà trùng ý tưởng“ chính là những gì NTK Vũ Ngọc & Son chia sẻ về việc cả 2 dùng len sợi cho BST mới.

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang