6 kiểu thời trang thú vị điển hình cho ngày cuối thu

Thứ Tư, ngày 11/03/2020 16:24 PM (GMT+7)

Cùng chiêm ngưỡng những bộ cánh cuối xuân đầy độc đáo, đáng để bạn bỏ tiền ra.

1. Quần lửng

Quần lửng là một khái niệm không mới nhưng không phải ai cũng muốn mặc chúng. Tuy nhiên mùa xuân năm nay, chiếc quần lửng lại trở thành xu hướng chính, vẫn toát ra vẻ nữ tính nhưng vô cùng thoải mái và bạn có thể mặc chúng suốt cả ngày dài, hợp cho mọi hoạt động.

6 kiểu thời trang thú vị điển hình cho ngày cuối thu - 1

2. Họa tiết sọc dọc mỏng (Pinstripe)

Họa tiết sọc dọc không chỉ còn dành cho các buổi họp nơi công sở. Mùa này, các nhà thiết kế đã thêm họa tiết sọc dọc mảnh, mỏng cho tất cả mọi thứ, từ quần lửng đến váy cho đến áo khoác Blazer.

Nếu bạn lo lắng về việc trông bạn quá giống một nhân viên văn phòng. Bạn hãy chọn bất kỳ màu nào ngoại trừ màu xanh navy hoặc đen trắng cổ điển và kết hợp họa tiết sọc dọc mỏng của bạn với quần áo thông thường như quần bò, áo thun và giày thể thao để trông đỡ giống trang phục công sở hơn.

6 kiểu thời trang thú vị điển hình cho ngày cuối thu - 2

3. Họa tiết nhiệt đới

Mùa xuân này có lẽ là lúc bạn nên thử thay những họa tiết hoa bằng họa tiết nhiệt đới táo bạo hơn. Những bộ quần áo này sẽ rất phù hợp cho những kì nghỉ trên biển. 

6 kiểu thời trang thú vị điển hình cho ngày cuối thu - 3

4. Áo choàng dài long trench coat

Những chiếc áo choàng dài không bao giờ là lỗi mốt, có rất nhiều cách để bạn có thể diện chúng. Một chiếc áo choàng dài phù hợp tiết trời mùa xuân. Đặc biệt nếu bạn chọn một chiếc áo chống thấm nước, bạn sẽ không cần lo lắng về những ngày mưa xuân dễ lạnh trở lại, mưa phùn.

6 kiểu thời trang thú vị điển hình cho ngày cuối thu - 4

5. Giày Loafer

Khi bạn muốn có cảm giác của một đôi giày thể thao nhưng cần trông tinh tế hơn, hãy chọn một đôi giày đế bệt loafer cổ điển. Nhờ dáng đế phẳng và khả năng mang cùng hoặc không có tất, đôi giày thoải mái này chắc chắn sẽ rất hợp với quần áo hàng ngày của bạn như quần bò, váy, quần short,…

6 kiểu thời trang thú vị điển hình cho ngày cuối thu - 6

6. Màu kem

Bạn chắc cũng rất yêu thích màu trắng như những cô gái khác, nhưng hãy thử màu kem, sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng tốt và ấm áp hơn, làm da đẹp hơn.

6 kiểu thời trang thú vị điển hình cho ngày cuối thu - 7

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/6-kieu-thoi-trang-thu-vi-dien-hinh-cho-ngay-cuoi-thu-1066801.html

Midu chứng minh phụ nữ đẹp nhất khi độc thân bằng style nữ tính

Midu là minh chứng cho việc “ai rồi cũng sẽ khác“.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang