5 điều bạn học được từ thời trang đỉnh cao của người Paris

Thứ Tư, ngày 08/01/2020 13:52 PM (GMT+7)

Paris là kinh đô thời trang của thế giới. Vậy bạn đã bao giờ băn khoăn các cô nàng ở Paris ăn mặc như thế nào không?

Điều 1: Đi giày gót thấp.

Qua phương tiện truyền thông, hình ảnh những cô gái Pháp bước đi tự tin trên đôi giày cao gót trên đường phố Paris dường như đã trở thành biểu tượng của thời trang. Trên thực tế phần lớn cô gái Pháp ưa thích lựa chọn những đôi giày bệt hoặc gót thấp. Những đôi giày cao gót chỉ được đi trong những sự kiện thật sự quan trọng, nơi bạn cần những chiếc váy lộng lẫy.

5 điều bạn học được từ thời trang đỉnh cao của người Paris - 1

Điều 2: Hạnh phúc với những gì bạn có.

Nếu bạn có một vòng 2 không quá đầy đặn, đừng ngại ngùng, cũng không cần đến những miếng độn mông, độn ngực. Những cô gái ở Paris ít khi lo lắng về vấn đề này mà họ chọn làm nổi bật những gì được coi là điểm yếu của mình. Chọn cho mình một chiếc áo lót đen không gọng mút lấp ló dưới áo sơ mi trắng để thêm một chút quyến rũ.

5 điều bạn học được từ thời trang đỉnh cao của người Paris - 2

Điều 3: Hãy quên đi quần bò skinny

Quần bò như một món ăn tinh thần của thời trang nước Pháp vì vậy bạn có thể học được một hai điều về quần bò từ những cô gái Pháp để tìm ra phong cách phù hợp cho mình. Nếu bạn có một đôi chân thẳng, một chiếc quần cạp cao hoặc một chút thay đổi tinh tế sẽ làm cân bằng vòng 3 của bạn hơn là chọn những chiếc quần bò skinny.

5 điều bạn học được từ thời trang đỉnh cao của người Paris - 3

Điều #4: Sử dụng màu sắc nhưng không quá nhiều

Có nhiều người rất sợ màu sắc đến nỗi họ mặc một bảng màu chủ yếu là đen, trắng và xám. Khi đến với Paris, bạn sẽ được giới thiệu nhiều màu sắc hơn vào tủ quần áo của mình. Việc lựa chọn cùng tông màu là cách tốt nhất trong sử dụng màu sắc và bạn không bao giờ nên mặc nhiều hơn ba sắc thái khác nhau cùng một lúc.

5 điều bạn học được từ thời trang đỉnh cao của người Paris - 4

Điều 5: Đầu tư cho quần áo bạn có thể mặc lâu dài

Phụ nữ Pháp nổi tiếng vì sự thanh lịch vượt thời gian của họ. Điều này là do họ không chạy theo xu hướng thời trang và thay vào đó chọn đầu tư vào những thứ sẽ tồn tại lâu hơn. Họ sẽ không mua sắm những món đồ thời trang nhanh sẽ chỉ kéo dài một vài lần giặt. Bạn nên chọn đầu tư mua quần áo đắt tiền hơn nhưng bạn có thể mặc từ mùa này sang mùa khác. Phong cách Vintage cổ điển cũng rất tuyệt để chọn đầu tư lâu dài.

5 điều bạn học được từ thời trang đỉnh cao của người Paris - 6

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/5-dieu-ban-hoc-duoc-tu-thoi-trang-dinh-cao-cua-nguoi-paris-1048103....

Nên và không nên khi đi bốt cao gót với quần bò

Quần bò và đôi bốt, làm thế nào để mặc chúng cho đúng cách và hợp xu hướng nhất?

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Mặc đẹp cùng chuyên gia