Yamaha YZF-R15 MotoGP sắp ra mắt, đậm phong cách xe đua

Thứ Tư, ngày 27/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

Yamaha R15 V3.0 MotoGP này sẽ được cung cấp sẵn cho một số thị trường Đông Nam Á.

Sự kiện:

Xe máy Yamaha

Các fan của Yamaha MotoGP chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi nghe thấy thông tin mới đây từ nhà sản xuất xe hai bánh Nhật Bản. Theo đó, thương hiệu sẽ ra mắt phiên bản YZF-R15 MotoGP ở thị trường Ấn Độ vào tháng Tám.

Yamaha YZF-R15 MotoGP sắp ra mắt, đậm phong cách xe đua - 1

Yamaha YZF-R15 MotoGP cũng sẽ ra mắt tại một số thị trường Đông Nam Á

Phiên bản R15 3.0 mới sẽ đi kèm với màu xanh thường thấy trên các mô hình MotoGP, cùng với logo Movistar ở mặt trước và hai bên, logo ENEOS ở dàn quây phía dưới động cơ của xe.

Yamaha YZF-R15 MotoGP sắp ra mắt, đậm phong cách xe đua - 2

Yamaha YZF-R15 MotoGP trong màu sắc mới

Phiên bản R15 MotoGP sẽ được bán tại một số thị trường Đông Nam Á. Ngoài các bản cập nhật thẩm mỹ, không có những thay đổi mới được thực hiện đến R15 V3.0. Sức mạnh cho xe đến từ loại động cơ xi-lanh đơn, LC4V, dung tích 155,1 cc với công nghệ valve biến thiên (VVA), làm mát bằng chất lỏng và phun xăng trực tiếp. Xe vẫn có các trang bị tiêu chuẩn như cặp phuộc trước hành trình ngược và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau. Đèn pha và đèn hậu của xe ứng dụng công nghệ LED.

Yamaha R15 V3.0 có giá 126.000 Rupee (42 triệu đồng) và có sẵn trong hiện hai màu – xám Thunder Grey và xanh Racing Blue. Rất nhiều khả năng là phiên bản Yamaha R15 MotoGP mới sẽ có một mức giá cao hơn bản tiêu chuẩn.

Ducati Supersport và Supersport S bị thu hồi do nguy cơ cháy nổ

Ducati đã thông báo thu hồi gần 1.500 mô hình Supersport và Supersport S tại Mỹ cũng như ở thị trường Ấn Độ.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe máy Yamaha