Yamaha Sirius FI mới sắp ra mắt tại đây, có điểm khác ở Việt Nam

Yamaha Sirius FI mới vừa được bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường đi tại nước này, có chi tiết thiết kế khác với “gà đẻ trứng vàng” Sirius của Yamaha có bán ở Việt Nam.

Theo nguồn tin từ trang tin chuyên về xe cộ Paultan.org cho biết, các hình ảnh chạy thử nghiệm về mẫu xe Yamaha Lagenda 115Z mới đã được bắt gặp trên đường cao tốc ở Malaysia. Mẫu xe này còn được gọi Yamaha Sirius FI có bán tại thị trường Việt Nam.

Yamaha Sirius FI mới sắp ra mắt tại đây, có điểm khác ở Việt Nam - 1

Qua quan sát các hình ảnh chụp lại được, giới thạo xe cho biết mẫu Sirius FI mới ở Malaysia có điểm khác với Sirius FI bán tại thị trường Việt Nam. Điểm khác biệt nhìn thấy rõ nhất là ở thiết kế đèn hậu của xe. Nếu tại Việt Nam, Sirius Fi thiết kế đèn hậu kết hợp với đèn phanh và đèn xi nhan, thì ở Malaysia được tách rời ra và đặt ở vị trí thấp hơn đèn hậu chính.

Yamaha Sirius FI mới sắp ra mắt tại đây, có điểm khác ở Việt Nam - 2

Là dòng xe số bình dân, ở thị trường Việt Nam, Yamaha Sirius FI có giá niêm yết chưa tới 25 triệu đồng, có nhiều bản tùy chọn, với thiết kế phanh đĩa trước và phanh trống sau hoặc phanh đĩa cả trước và sau. Điểm này có lẽ cũng sẽ giống với Sirius FI ở Malaysia.

Ngoài ra, Sirius FI ở Malaysia cũng được trang bị động cơ loại đơn xi lanh, dung tích 113,7 cc, làm mát bằng không khí, cho công suất tối đa 9,92 mã lực tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,9 Nm tại 6.500 vòng/phút. Sức mạnh này được truyền qua bộ hộp số 4 cấp với bộ ly hợp trung tâm và hệ thống bánh xích để tới trục bánh sau.

Yamaha Sirius FI mới sắp ra mắt tại đây, có điểm khác ở Việt Nam - 3

Các trang thiết bị tiêu chuẩn trên Sirius FI thường ở mức căn bản, với đèn pha halogen và cụm đồng hồ analog hiển thị các thông số cần thiết như vị trí số xe và mức nhiên liệu. Điểm đặc biệt trên Sirius Fi là có hộc đựng đồ dưới yên xe rộng có thể để vừa cả mũ bảo hiểm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/yamaha-sirius-fi-moi-sap-ra-mat-tai-ay-co-iem-khac-o-viet-nam-a571512...

Suzuki Satria F150 2023 trình làng, giá từ 44 triệu đồng

Mẫu côn tay phổ thông mới đây đã được cập nhật màu sắc mới tại thị trường Indonesia.

Chia sẻ
Theo Minh Trí (Người đưa tin)
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung