Xuất hiện đối thủ "cực khét" của Vinfast Klara tại nước bạn

Sự kiện: Xe máy điện

Ni Hsin EV Tech - công ty con thuộc sở hữu của VMoto (Trung Quốc) mới đây đã giới thiệu tại thị trường Malaysia bộ đôi xe máy điện mới là TC Max và CPx Pro.

TC Max là một chiếc mô tô điện mang phong cách naked-bike gọn nhẹ cho nhu cầu di chuyển trên đường phố. Xe được trang bị động cơ điện đặt giữa công suất định danh 5kW. Khối động cơ này có thể sản sinh công suất tối đa 6,7 mã lực và mômen xoắn tối đa là 160 Nm. Mức sức mạnh này tương đương một chiếc xe máy động cơ xăng dung tích xy lanh 125cc, tốc độ tối đa đạt được lên tới 95 km/h.

Xuất hiện đối thủ "cực khét" của Vinfast Klara tại nước bạn - 1

Xe cũng được trang bị pin lithium 60v 45Ah có thể tháo lắp linh hoạt. Theo thông tin của nhà sản xuất, sẽ tốn 4 giờ để sạc đầy từ 0 - 100% và đáp ứng hành trình 95 km cho 1 lần sạc đầy.

Các thông số khác được nhà sản xuất cung cấp là TC Max có khối lượng 101 kg và chiều cao yên 770mm dễ dàng phù hợp với thể trạng của nhiều người sử dụng khác nhau. Kèm theo đó, xe cũng được trang bị giảm xóc trước hành trình ngược, trong khi phía sau là giảm xóc lò xo trụ đơn có thể điều chỉnh nhiều cấp độ. Phanh đĩa cũng được trang bị cho cả bánh trước và sau đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Xuất hiện đối thủ "cực khét" của Vinfast Klara tại nước bạn - 5

Trong khi đó, CPx Pro lại là một chiếc xe ga điện với thiết kế gọn nhẹ đặc trưng cũng đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt trên đường phố. Mẫu xe ga điện này được trang bị động cơ điện cho công suất tối đa tới 10,72 mã lực và mômen xoắn tối đa là 258 Nm. Cùng với 2 viên pin được trang bị, xe có được hành trình lên tới 220 km cho 1 lần sạc đầy. Với các trang bị này, xe có thể là đối thủ khá tiềm năng của Vinfast Klara.

Bên cạnh bán cho nhu cầu cá nhân, Ni Hsin EV Tech cũng đưa tới hình thức custom riêng để có diện mạo đồng loạt dành cho mục đích thương mại của các đơn vị chuyên vận chuyển, quán ăn...

Xuất hiện đối thủ "cực khét" của Vinfast Klara tại nước bạn - 10

Giá bán mà Ni Hsin EV Tech đưa ra cho TC Max là 19.900 ringgit - khoảng gần 107 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại. Trong khi đó, CPx Pro có giá bán tới 25.900 ringgit - khoảng 139 triệu đồng. Đây là mức giá bán không hề rẻ, tuy nhiên với các trang bị hiện đại và pin tốt thì mức giá bán này cũng khá là hợp lý.

Nguồn: [Link nguồn]

Chính sách thuê pin mới cho xe máy điện của VinFast đem lại nhiều lợi ích về kinh tế cho những khách hàng có nhu cầu di chuyển dưới 1.000 km/tháng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN