Xe máy điện CFMoto Zeeho Cyber sắp trình làng với những tính năng xịn sò

Thứ Ba, ngày 16/03/2021 08:00 AM (GMT+7)

Các thông tin mới đây cho biết CFMoto chuẩn bị trình làng mẫu xe máy điện mới mang tên Zeeho Cyber với điểm nhấn là đạt được quãng đường tới 130km cho mỗi lần sạc đầy.

Sự kiện: Xe tay ga

Zeeho là một nhánh thương hiệu xe điện của CFMoto, mới đây thương hiệu này đã trình làng Cyber Concept được chạy bằng pin lithium-ion do Farasis Energy sản xuất với năng lượng 4kWh. Chiếc xe điện Cyber này được cho sẽ đạt tốc độ 48km/h chỉ sau 2.9 giây, và có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 112.6 km/h, và quãng đường tối đa cho mỗi lần sạc đầy pin là 130km. 

Xe máy điện CFMoto Zeeho Cyber sắp trình làng với những tính năng xịn sò - 1

Tuổi thọ của pin sử dụng trên xe là 2500 lần sạc, tương đương khoảng 8 năm di chuyển, với tổng quãng đường di chuyển tới 300,000 km. Viên pin này cũng có thể sử dụng trong khoảng nhiệt độ từ -20 tới 55 độ C, do đó nó phù hợp để sử dụng ở hầu hết vùng khí hậu khác nhau. 

Xe máy điện CFMoto Zeeho Cyber sắp trình làng với những tính năng xịn sò - 3

Một điểm nhấn công nghệ trên Cyber chính là việc sửu dụng hệ thống truyền động Cobra cho phép tích trữ động năng để chuyển đổi lực phanh thành điện năng, điều này góp phần giúp tăng quãng đường di chuyển. 

Xe máy điện CFMoto Zeeho Cyber sắp trình làng với những tính năng xịn sò - 4

Dự kiến bản thương mại của Cyber sẽ được chính thức đưa ra thị trường vào tháng 6/2021 tại thị trường châu Âu.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-may-dien-cfmoto-zeeho-cyber-sap-trinh-lang-voi-nhung-tinh-nang-xin-so-50202...

Đây là những xe tay ga tầm giá 50 triệu đáng mua nhất năm 2021

Nhu cầu tìm mua những mẫu xe tay ga trong tầm giá 50 triệu đồng hiện nay là khá cao vì vừa phù hợp giá thành lại có thiết...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe tay ga
Báo lỗi nội dung