Xế cổ Stallions SM 150 ra mắt - giá chỉ từ 38 triệu đồng

Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Với phong cách thiết kế pha trộn giữa cổ điển với chức năng vượt địa hình, mẫu xe đang có sức hút đặc biệt với cộng đồng chơi xe.

Sự kiện: Xe máy giá rẻ

Hãng xe Thái Lan - Stallions - vốn nổi tiếng với các dòng mô tô phân khối lớn mới đây đã đưa ra quyết định táo bạo khi thâm nhập vào phân khúc thị trường 150cc với mẫu xe Stallions SM 150.

Xế cổ Stallions SM 150 ra mắt - giá chỉ từ 38 triệu đồng - 1

Mặc dù mới được giới thiệu nhưng SM 150 nhanh chóng trở thành chủ đề hot hàng đầu tại xứ chùa Vàng với các trang bị tuyệt vời.

Với phong cách scrambler, Stallions SM 150 có thiết kế ăn khách với sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển và một chút ngông cuồng của dòng xe basn địa hình. Cặp lốp với rãnh sâu hứa hẹn sẽ mang tới  khả năng vận hành tốt trên đường offroad, nhưng vẫn đảm bảo di chuyển trong thành phố một cách tốt nhất.

Xế cổ Stallions SM 150 ra mắt - giá chỉ từ 38 triệu đồng - 2

Xe được thiết kế với các đường nét mềm mại với đèn xe và bình xăng dạng tròn. Ghế được thiết kế với chỗ ngồi khá thoải mái và áp da sang chảnh.

SM 150 sở hữu hệ thống phuộc lồng phía trước và dạng lò xo kép ở phía sau. Thiết kế tay lái được nâng cao tạo tư thế lái xe thoải mái, cùng với đèn chiếu hậu được thiết kế buông xuống phía cuối tay lái. Trong khi đó, hệ thống an toàn được củng cố với phanh đĩa được trang bị cho cả bánh trước và sau. Xe cũng có đầy đủ đồng hồ số đo tốc độ và ống xả khá dài kéo về phía sau.

Xế cổ Stallions SM 150 ra mắt - giá chỉ từ 38 triệu đồng - 3

Vâng và mẫu xe này có giá niêm yết chỉ 49,500 baht Thái - khoảng 38 triệu đồng. Người  mua cũng được tặng kèm mỹ bảo hiểm, áo khoác da, găng tay da và túi da được thiết kế dành riêng cho dòng xe này. Thật là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi xe.

Đàm Vĩnh Hưng hóa NTK bên máy may mở màn show thời trang

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mở màn show diễn khi hóa thân thành Tuấn Trần, thay nhà thiết kế kể lại câu chuyện 10 năm làm nghề...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy giá rẻ