Vinfast mở bán xe đạp điện VF DrgnFly, giá 65 triệu đồng

Sự kiện: Xe điện VinFast

Sau hơn 3 tháng giới thiệu tại CES 2024 thì Vinfast đã chính thức mở bán xe đạp điện VF DrgnFly tại Mỹ từ ngày 12/4. 

Mức giá bán được niêm yết của VF DrgnFly là 2.599 USD - khoảng 60 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại. Người mua có thể đặt mua trực tiếp tại hệ thống đại lý phân phối chính hãng của Vinfast tại Mỹ. 

Vinfast mở bán xe đạp điện VF DrgnFly, giá 65 triệu đồng - 1

Khác với các dòng xe điện đã giới thiệu trước đó, VF DrgnFly đem tới một chiếc xe đạp điện mang phong cách thể thao với thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng rồng bay lên trong văn hóa Việt Nam. Xe có phần tay lái mở rộng, lốp bản lớn cùng yên xe ứng dụng công thái học, tối ưu trải nghiệm lái.

Ngoài ra, VF DrgnFly có bộ khung dẹt thay cho khung ống. Đây là thiết kế độc đáo đòi hỏi kỹ thuật chế tác phức tạp nhằm tạo điểm nhấn cho sản phẩm, nhưng vẫn duy trì sự cân bằng tối ưu giữa trọng lượng và độ bền. 

Vinfast mở bán xe đạp điện VF DrgnFly, giá 65 triệu đồng - 2

VF DrgnFly hỗ trợ ứng dụng di động để người dùng có thể tận hưởng những tiện ích thông minh như: thay đổi chế độ lái, lưu trữ hành trình, mở/khóa với các chế độ đặc biệt. Quan trọng nhất, khả năng cập nhật phần mềm (OTA) sẽ giúp cho mẫu xe không ngừng được tối ưu để mang đến trải nghiệm sử dụng vượt trội.  

VF DrgnFly sử dụng động cơ 750W được tích hợp vào bánh sau, hộp số đơn cấp cùng với cảm biến mô-men xoắn giúp xe đạt vận tốc tối đa lên đến 45 km/h một cách mượt mà và ngay tức thì.Cảm biến mô-men xoắn thích ứng với từng chuyển động, phát hiện thay đổi lực lên đến 16.000 lần/giây, vượt trội so với cảm biến truyền thống của các xe đạp điện thông thường. Xe đạp điện VF DrgnFly có phạm vi lái lên đến 110 km sau mỗi lần sạc đầy. 

Vinfast mở bán xe đạp điện VF DrgnFly, giá 65 triệu đồng - 3

Xe sẽ được kèm theo bộ sạc tại nhà giúp khách hàng thuận tiện sử dụng. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể tháo lắp dễ dàng bộ pin lithium của DrgnFly để sạc một cách tiện lợi. 

Nguồn: [Link nguồn]

Mẫu xe điện Việt VinFast VF 34 vừa bị bắt gặp trên đường phố Malaysia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MỘC LAM ([Tên nguồn])
Xe điện VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN