Video: Thanh nhiên đi Exciter bốc đầu ngổ ngáo nhận cái kết nhớ đời

Chủ Nhật, ngày 20/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

Vừa mới vào cua, lái xe côn tay Yamaha Exciter không hiểu sao lại nổi hứng bốc đầu rú ga và chạy được một đoạn thì nhận ngay cái kết đắng ngắt.

Video lái xe Exciter bốc đầu ngổ ngáo ngã văng ra đường.

Xe côn tay, đặc biệt là dòng Yamaha Exciter thường được các tay lái trẻ tuổi, thích cảm giác mạnh ưa dùng ở Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì sử dụng Exciter để có những trải nghiệm lái xe lành mạnh thì tay lái trong video này lại làm điều không ai ủng hộ.

Vừa mới chạy xe Exciter cua vào đường rẽ xong, không hiểu sao thanh niên lái xe Exciter lại nổi hứng bốc đầu. Vừa chạy bốc đầu vừa rú ga trước sự chứng kiến của nhiều người. Cuối cùng cả xe và người đều bị văng ra đường cực kì nguy hiểm.

Video: Thanh nhiên đi Exciter bốc đầu ngổ ngáo nhận cái kết nhớ đời - 1

Nhận cái kết đắng nhớ đời.

Bốc đầu xe máy khi lái xe trên đường không chỉ là hành vi gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông mà còn vi phạm quy định của pháp luật. Hành vi này sẽ bị xử phạt nghiêm minh khi có đủ căn cứ.

Cụ thể, theo quy định tại điểm C khoản 8 và điểm C Khoản 10 Điều 6 của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, hành vi điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe 2 bánh (bốc đầu xe) sẽ bị phạt tiền từ 6-8 triệu đồng. Ngoài ra lái xe còn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02-04 tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/video-thanh-nhien-di-exciter-boc-dau-ngo-ngao-nhan-cai-ket-nho-doi-50202120675...

SỐC: Đi xe máy sang đường giao nhau, phanh gấp khiến người ngồi sau ngã sấp mặt

Đi đường cắt ngang đến chỗ giao nhau lái xe máy này lại không giảm tốc độ từ trước nên khi gặp xe đi ngang phải phanh...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Clip giao thông
Báo lỗi nội dung