Video: Dắt xe vào nhà, cô gái tăng ga quá đà đâm vào tường, suýt trúng tivi

Thứ Tư, ngày 17/02/2021 06:00 AM (GMT+7)

Dắt chiếc Honda Wave Alpha vào nhà nhưng cô gái đã không kiểm soát được tay ga và cứ thế phi cả người lẫn xe lao vào trong phòng khách, suýt nữa thì bay cả tivi.

Video cô gái dắt xe lao vào nhà rất nguy hiểm.

Dắt xe máy nhưng lại mất kiểm soát lao thẳng xe vào đồ đạc và tường trong nhà đã không còn là chuyện mới. Tuy nhiên, lỗi này vẫn xảy ra và đôi khi khiến người trong cuộc rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Trong video này cô gái dắt chiếc xe số Honda Wave Alpha vào nhà lúc trời tối. Đây là một dòng xe số nhẹ, bình thường có thể dắt tay được nhưng để nhanh hơn và tiện hơn có lẽ cô gái đã bật máy và vặn tay ga cho xe vào nhà.

Video: Dắt xe vào nhà, cô gái tăng ga quá đà đâm vào tường, suýt trúng tivi - 1

Tình huống nguy hiểm dở khóc dở cười.

Nhưng do vặn ga quá đà và không làm chủ được, cả xe và người đã lao nhanh chóng mặt vào thẳng trong phòng khách, đâm trúng tường và suýt nữa thì vào cả chiếc tivi để trên kệ. Chiếc xe đổ ra nhà và cô gái cũng bị ngã theo rất nguy hiểm.

Một số người cho rằng cô gái có vẻ “hậu đậu”. Thực tế thì việc dắt xe vào nhà khi vặn tay ga cần hết sức linh hoạt và nên chú ý làm chủ tay ga. Đồng thời vừa vặn ga cũng phải nắm cả tay phanh nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/video-dat-xe-vao-nha-co-gai-tang-ga-qua-da-dam-vao-tuong-suyt-trung-tivi-50202...

Video: Lái xe máy phóng như tên bắn, va chạm ngã bay lên nóc ôtô

Lái xe máy chạy với tốc độ như tên bắn va chạm với ô tô rẽ sang đường khiến lái xe máy bị ngã văng lên nóc ô tô.

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Kinh nghiệm lái xe máy
Báo lỗi nội dung