Triumph Bonneville Bobber: Chiếc Cruiser tốt nhất 2017

Thứ Ba, ngày 22/08/2017 11:00 AM (GMT+7)

Trang Motorcycle.com tiếp tục đưa ra bình chọn của mình về mô hình xe Cruiser tốt nhất cho năm 2017.

Sự kiện: Xe Triumph

Mô hình Cruiser xuất sắc nhất của năm 2017 thuộc về Triumph Bonneville Bobber.

Triumph Bonneville Bobber: Chiếc Cruiser tốt nhất 2017 - 1

Triumph Bonneville Bobber là sản phẩm của nhà sản xuất xe nước Anh. Thay vì đưa những lốp xe béo lên trên một chiếc xe máy và có thể cắt bớt chắn bùn phía trước hoặc phía sau, bộ phận thiết kế của Triumph đã dành thời gian để mang lại một công nghệ tiên tiến cho thị trường xe máy với phong cách gợi nhớ những năm thập niên 40.

Triumph Bonneville Bobber: Chiếc Cruiser tốt nhất 2017 - 2

Mô hình Cruiser xuất sắc nhất của năm 2017 thuộc về Triumph Bonneville Bobber

Ngoài vẻ ngoài thu hút, Triumph Bonneville Bobber còn được trang bị công nghệ hiện đại phù hợp của mô hình năm 2017. Các Triumph Bobber được trang bị một động cơ parallel-twin mạnh mẽ, dung tích 1.200 cc, chứ không phải là động cơ V-Twin.  Triumph cho biết, nó có thể đạt công suất 76 mã lực (57 kW) và 78 lb-ft (106 Nm), tăng 10 % so với Bonneville T120. Bộ phận nạp và xả cũng đã được trang bị với kích thước lớn hơn để tăng công suất động cơ, và vẫn đáp ứng đầy đủ Tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Triumph khá tự hào về tiếng gầm của động cơ này. Hộp số sáu cấp của chiếc xe mang lại chuyển động khá mượt mà.

Triumph Bonneville Bobber: Chiếc Cruiser tốt nhất 2017 - 3

Triumph Bonneville Bobber 2017 sở hữu những đường nét cổ điển

Một loạt công nghệ điện tử tuyệt vời được tích  hợp như công nghệ điều khiển bướm ga ride-by-wire, công nghệ chống bó cứng phanh ABS, công nghệ kiểm soát độ bám đường cùng 2 chế độ lái Road và Rain.

Triumph cho biết, Triumph Bonneville Bobber đã trở thành mô hình bán hàng thành công nhất trong lịch sử nhà sản xuất tiếng Anh.

Triumph Bobber 2017 được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu Bonneville T120 với một số đường nét thiết kế cổ điển thường bắt gặp trên các mẫu xe của Mỹ như Harley-Davidson hay Indian.

Chọn Triumph Bonneville Bobber hay Triumph Thruxton R?

Những nhận định dưới đây sẽ rất bổ ích cho khách hàng đang lựa chọn giữa hai chiếc xe Triumph Bonneville Bobber và Triumph...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe Triumph
Báo lỗi nội dung