Trình làng xe máy điện Biscose Real 5T, nhiều trang bị xịn xò

Sự kiện: Xe máy điện

Cùng với thiết kế thời thượng, thì xe máy điện này còn có khả năng di chuyển quãng đường tới 240km cho mỗi lần sạc, có tới 3 chế độ lái khác nhau và có cả số lùi.

Biscose là một nhánh thương hiệu của nhà sản xuất Locin nổi tiếng của Trung Quốc. Mới đây, nhà sản xuất này đã đưa ra thị trường mẫu xe máy điện Real 5T tới thị trường. 

Trình làng xe máy điện Biscose Real 5T, nhiều trang bị xịn xò - 1

Sở hữu những đường nét đặc trưng của dòng maxi-scooter, Biscose Real 5T có đèn pha hai bóng tách đôi hầm hố ở quây trước. Trong khi đó, kính chắn gió cao được làm mờ với hai dải đèn LED đặt bên độc đáo. Ngoài ra đèn chiếu hậu và đèn xi nhan sau của xe cũng sử dụng công nghệ LED hiện đại. Real 5T cũng được trang bị cụm đồng hồ LCD toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số máy. 

Trình làng xe máy điện Biscose Real 5T, nhiều trang bị xịn xò - 2

Tay lái nằm ngang được đặt thấp tạo tư thế lái xe thoải mái cho người sử dụng. Yên xe cũng được phân cấp cho sự thoải mái cho cả người lái xe và hành khách. Phía dưới yên là cốp chứa đồ rộng 33 lít thoải mái cho nhu cầu chứa các đồ đạc vật dụng của người sử dụng. 

Trình làng xe máy điện Biscose Real 5T, nhiều trang bị xịn xò - 3

Biscose Real 5T được trang bị động cơ điện có sức mạnh tương đương một mẫu tay ga động cơ xăng 125cc. Xe sản sinh công suất tối đa là 15 mã lực và mômen xoắn cực đại có thể đạt tới 389Nm giúp gia tốc cực tốt. Chỉ mất 2,6 giây để đạt tốc độ 50km/h và tốc độ tối đa của xe đạt được là 115 km/h. Xe có 3 chế độ lái khác nhau, và có cả số lùi, đồng thời được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo an toàn. 

Trình làng xe máy điện Biscose Real 5T, nhiều trang bị xịn xò - 4

Xe được tích hợp pin 89V, 27Ah cung cấp năng lượng cho hành trình tới 240km mỗi lần sạc đầy. Tuy nhiên, pin không thể tháo rời khỏi xe - phía Biscose cho biết điều này nhằm tạo sự cân bằng khối lượng trên thân xe. Ngoài ra, Real 5T cũng đi kèm bộ sạc 1,84 kWh với chuẩn sạc CCS 2 Type, chỉ mất 2 tiếng để tái sạc từ 0 - 80% và khoảng 5 giờ để đạt 100%.

Trình làng xe máy điện Biscose Real 5T, nhiều trang bị xịn xò - 5

Hiện Biscose vẫn chưa tiết lộ giá bán cảu Real 5T nhưng dự kiến mức giá sẽ không hề rẻ. 

Nguồn: [Link nguồn]

VinFast tặng quà Valentine cho khách hàng mua xe máy điện

Xe máy điện VinFast, phương tiện di chuyển không khói bụi, không tiếng ồn, sở hữu thiết kế thời trang, công nghệ thông minh, hiện đại bậc nhất trên thị trường là một gợi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN