Suzuki Let's Basket: Xe tay ga để đi chợ, giá 1.424 USD

Sự kiện: Xe máy Suzuki Xe tay ga

Chiếc xe tay ga nhỏ gọn có dung tích 49cc vừa được Suzuki cho ra mắt có giá bán 1.424 USD và rất tiện lợi cho các bà nội trợ.

Suzuki Let's Basket là tên gọi của dòng xe tay ga nhỏ, dễ sử dụng và có giá bán phải chăng, được sản xuất bởi Suzuki Ấn Độ vừa ra mắt tại một số thị trường ở châu Á.

Ngoài kiểu dáng dễ thương và tiện ích, dòng Suzuki Let's Basket còn tích hợp một số công nghệ khá thú vị từ nhà sản xuất xe máy Nhật Bản.

Suzuki Let's Basket: Xe tay ga để đi chợ, giá 1.424 USD - 1

Chiếc xe tay ga nhỏ gọn này có dung tích 49cc, người lái ở một số nơi không cần có bằng lái khi sử dụng loại xe này

Xe được trang bị động cơ 4 thì 49cc nhỏ gọn công suất 3,7 mã lực, sử dụng công nghệ Hiệu suất sinh thái (SEP) của Suzuki.

Với các cánh tay đòn nhẹ và điều chỉnh góc mở van, Let's Basket trở thành dòng xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường.

Chiếc xe có sẵn một giỏ ở phía trước dung tích 25 lít, lý tưởng cho người đi chợ hay chạy việc vặt trong khu phố. Ngoài ra, xe có thêm ngăn chứa đồ lớn phía dưới ghế ngồi.

Tại Nhật Bản, dòng Let's Basket vừa được tung ra hôm 3/6/2022 có mức giá 185.900 Yên (tương đương1.424 USD) với 2 màu là trắng hoặc nâu.

Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/suzuki-lets-basket-xe-tay-ga-de-di-cho-gia-1424-usd-d554891.html

Mua xe ga nào tầm 35 triệu đồng không bị ”thổi giá”

Giữa mức giá niêm yết của hãng và giá tại đại lý thường có mức chênh lệch nhất định, tuy nhiên mức chênh lệch còn tùy hãng và độ "hot" của sản phẩm.

Chia sẻ
Theo Lam Anh (Báo Giao Thông)
Xe máy Suzuki Xem thêm
Báo lỗi nội dung