Softail Deluxe và Softail Low Rider ra mắt, giá từ 454 triệu đồng

Sự kiện: Harley Davidson

Harley-Davidson tiếp tục ra mắt hai mô hình mới trong dòng xe Softail 2018 - Harley-Davidson Softail Deluxe và Harley-Davidson Softail Low-Rider.

Softail Deluxe có giá bán là 1.799.000 Rupee (628 triệu đồng), trong khi Softail Low Rider đã được tung ra ở mức 1.299.000 Rupee (454 triệu đồng). Cả hai chiếc xe này sẽ tham gia vào phân khúc Softail năm 2018.

Hồi năm ngoái, hãng này cũng đã giới thiệu 4 mô hình, gồm Harley-Davidson Fat Boy, Heritage Softail, Fat Bob và Street Bob. Toàn bộ dòng xe Softail được trang bị động cơ 1.745 cc Milwaukee-Eight V- Twin mới.

Softail Deluxe và Softail Low Rider ra mắt, giá từ 454 triệu đồng - 1

Harley-Davidson Softail Low-Rider

Giống như các mẫu mới của Softail được tung ra hồi năm ngoái, cả hai mô hình mới này đều có khung xe hoàn toàn mới, giảm xóc ẩn dưới ghế ngồi, 4 van trên mỗi xi lanh, 1.745 cc, động cơ Milwaukee-Eight, mô-men xoắn cực đại đạt 148 Nm. Động cơ mới sử dụng bộ cân bằng kép để làm cho động cơ tinh tế hơn và vận hành trơn tru.

Phiên bản Harley-Davidson Softail Deluxe 2018 lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, với thép không rỉ đánh bóng, điểm nhấn chrome. Softail Deluxe được trang bị bánh xe mạ crôm, đèn LED neo-retro độc đáo. Mô hình Softail Deluxe áp dụng thiết kế cruiser hoài cổ nhưng lại sở hữu một động cơ hoàn toàn và khung gầm hiện đại. Hệ thống treo được xử lý bằng phuộc của Showa ở phía trước và một giảm xóc đơn phía sau.

Softail Deluxe và Softail Low Rider ra mắt, giá từ 454 triệu đồng - 2

Harley-Davidson Softail Deluxe 

Động cơ mới giúp tăng tốc nhanh hơn 10% và bộ cân bằng kép để cải thiện hiệu quả. Khung gầm mới là một khung ống thép nhẹ và cũng được thiết kế lại và cứng hơn 65% so với khung Softail trước đó. Cũng giống như các phiên bản còn lại của phiên bản Softail khác của năm 2018, Softail Deluxe mới hứa hẹn xử lý tốt hơn và hiệu suất tốt hơn.

Về mặt thiết kế, Softail Low Rider được trang bị bình nhiên liệu, đèn chiếu sáng và đồ họa lấy cảm hứng của những năm thập niên 70, mang theo những tín hiệu thiết kế Low Rider.  

Royal Enfield Himalayan 2018: Mô hình lý tưởng cho dân mê phượt

Royal Enfield đã ra mắt mô hình Himalayan 2018 tại thị trường Anh. Xe máy đã được bán với mức giá 4.199 bảng Anh (134 triệu...

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Harley Davidson Xem thêm
Báo lỗi nội dung