SỐC: Xe gắn động cơ phản lực, lao vun vút như tên lửa

Thứ Ba, ngày 16/10/2018 06:00 AM (GMT+7)

Các tay độ thường phát huy trí sáng tạo, liên tục phá vỡ kỷ lục thế giới và tạo ra những phát minh “điên rồ”.

Sự kiện:

Xe độc dị

Mới đây nhất, pha trình diễn nguy hiểm của một Vlogger nổi tiếng trên chiếc xe tay ga chạy bằng động cơ TurboJet đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Khi xem đoạn video trên đây, chúng ta có thể thấy chiếc xe được tinh chỉnh đi cùng với “sự thờ ơ cho sức khỏe và an toàn” của chính bản thân người cầm lái.

SỐC: Xe gắn động cơ phản lực, lao vun vút như tên lửa - 1

Pha trình diễn nguy hiểm của Vlogger nổi tiếng trên chiếc xe tay ga "dị biệt"

Colin Furze là một Vlogger nổi tiêng trên YouTube với gần 7 triệu người đăng ký theo dõi. Những phát minh trước đây của Colin Furze bao gồm một chiếc xe tay ga tự chế, chiếc đụng nhanh nhất thế giới và một chiếc xe drift tùy chỉnh có bánh làm hoàn toàn bằng đá đông lạnh.

Trong video mới nhất của Colin Furze, anh ta đã nhiệt tình đua một chiếc xe máy chạy bằng TurboJet và không hề có thiết bị an toàn với tốc độ lên tới 40 mph (64 km/h). Furze cũng ghi lại quy trình sản xuất mang tới bài thử nghiệm táo bạo trên chiếc xe turbo, được chế tạo từ một chiếc xe BMX cũ.

Phân khúc sportbike 250cc: Chọn Ninja 250 hay Yamaha YZF-R25 mới?

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn so sánh sơ bộ về hai mô hình Kawasaki Ninja 250 2018 và Yamaha YZF-R25...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe độc dị