SỐC: Lái xe luyện “võ cối xay” khoét vòng tròn đất với tốc độ chóng mặt

Chủ Nhật, ngày 05/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Gắn cánh tay trục cố định vào xe và chạy vòng quanh một điểm để lấy lực bánh xe khoét vòng tròn xung quanh bãi cỏ, cuối cùng lái xe nhận trái đắng nhờ đời.

Video lái xe nghịch kiểu võ cối xay và nhận trái đắng.

Thế giới xe hai bánh ẩn chứa nhiều điều thú vị, trái ngọt có nhưng trái đắng cũng không thiếu, nhất là với những tay lái “ngỗ nghịch” nghĩ ra các trò lái xe kì quặc.

Như trong video này, không hiểu lái xe đang luyện kĩ năng lái xe gì mà lại gắn một cánh tay trục đóng cố định vào đất để chạy xe vòng quanh khoét đất tạo thành vòng tròn. Với kiểu chơi “võ cối xay” như vậy thì chỉ nguyên việc chạy xe vòng quanh như chong chóng cũng đủ khiến người lái ù tai chóng mặt rồi.

SỐC: Lái xe luyện “võ cối xay” khoét vòng tròn đất với tốc độ chóng mặt - 1

Tuyệt đối không được bắt chước trò lái xe này.

Chưa hết do tốc độ xe chạy cộng với lực quán tính càng mạnh, vòng quay mỗi lúc một nhanh khiến cánh tay trục cố định gắn vào xe bị bung phần đóng xuống đất. Hậu quả là lái xe và xe bị bắn văng ra khỏi vòng tròn, ngã đau đớn và vô cùng nguy hiểm. Tuyệt đối các lái xe không được bắt chước theo tình huống này.

Nguồn: http://danviet.vn/soc-lai-xe-luyen-vo-coi-xay-khoet-vong-tron-dat-voi-toc-do-chong-mat-502020577...

Video: Bị xe tải ép đột ngột, lái xe máy thoát hiểm thần kỳ

Không nhanh trí và vững tay lái, có lẽ lái xe máy đã bị xe tải chèn vào trong tình huống “ngàn cân treo sợi tóc” như thế...

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Kinh nghiệm lái xe máy