Siêu xe Kawasaki Ninja H2 SX 2022 lộ điện với trang bị cực đỉnh

Thứ Năm, ngày 18/11/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hệ thống trang bị radar sẽ nâng cấp xe với khả năng bảo vệ an toàn hơn cho người điều khiển.

Sự kiện: Xe máy Kawasaki

Công nghệ radar từ lâu đã được ứng dụng trên các dòng ô tô để hỗ trợ chống va chạm cũng như ghi lại hành trình, tuy nhiên cho tới hiện tại thì trang bị cao cấp này mới chỉ xuất hiện ở một số dòng mô tô cao cấp như là Ducati Multistrada V4 và KTM 1290 Super Adventure. Các thông tin từ châu Âu cũng cho thấy Kawasaki đang sẵn sàng để đưa công nghệ hiện đại này lên chiếc Ninja H2 SX 2022 của mình. 

Siêu xe Kawasaki Ninja H2 SX 2022 lộ điện với trang bị cực đỉnh - 1

Theo đó, phiên bản mới sắp được trình làng vào cuối năm 2021 của Kawasaki sẽ được tích hợp hệ thống cảm biến quét radar không chỉ một và trên nhiều vị trí của xe, điều này sẽ tạo nên sự bứt phá trong công nghệ này ở mô tô. Cụ thể, bản thiết kế lộ ra trước đó cho biết, Ninja H2 SX 2022 sẽ cảm biến radar ở dưới đèn pha, và phía trên đuôi xe. 

Siêu xe Kawasaki Ninja H2 SX 2022 lộ điện với trang bị cực đỉnh - 3

Hồi tháng 2, Kawasaki Ninja H2 SX 2022 cũng được bắt gặp chạy thử trên đường, và từ những hình ảnh chúng ta có thể nhận thấy bộ phận radar khá rõ ở ngay phía dưới đèn pha LED của xe, cùng với đó đồng hồ là dạng TFT toàn phần để thể hiện tốt hơn các thông số xe cũng nhu dữ liệu từ hệ thống radar. 

Siêu xe Kawasaki Ninja H2 SX 2022 lộ điện với trang bị cực đỉnh - 4

Dẫu vậy, bộ phận radar ở phía đuôi được thiết kế kín đáo hơn và khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Theo các chuyên gia, bộ phận này được đặt giữa khung đuôi xe và phía dưới cụm đèn sau của xe. Bên cạnh việc được gia công tinh tế để giấu kín bộ phận cảm biến thì chất liệu sử dụng cũng sẽ là hợp kim với sợi thủy tinh để giúp mang tới khối lượng nhẹ mà vẫn đảm bảo cứng cáp, chống thấm nước tốt. 

Siêu xe Kawasaki Ninja H2 SX 2022 lộ điện với trang bị cực đỉnh - 5

Dự kiến, Kawasaki sẽ chính thức trình làng Ninja H2 SX 2022 tại sự kiện EICMA sắp diễn ra, hãy cùng chờ đợi sự đột phá của mẫu xe này. 

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-xe-kawasaki-ninja-h2-sx-2022-lo-dien-voi-trang-bi-cuc-dinh-50202118117592...

Bảng giá mô tô Kawasaki mới nhất tháng 11/2021

Kawasaki cung cấp đa dạng các mẫu mô tô với nhiều phong cách khác nhau đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Kawasaki
Báo lỗi nội dung