Sắp mua được xe Harley-Davidson 300cc giá mềm tại thị trường láng giềng

Thứ Tư, ngày 21/04/2021 12:58 PM (GMT+7)

Mẫu xe được cho là “đứa con chung” giữa Harley-Davidson và nhà sản xuất Trung Quốc Qianjiang vừa lộ ảnh thực tế, cho thấy dấu hiệu sắp được tung ra thị trường Trung Quốc trong nay mai.

Sự kiện: Harley Davidson

Harley-Davidson hiện tại không cung cấp mẫu mô tô phân khối cỡ nhỏ. Thế nhưng cơ duyên kết hợp với Qianjiang, một trong hai nhà sản xuất xe máy lớn nhất Trung Quốc, đã có kết quả khi một mẫu mô tô hành trình được phát triển chung với phân khối chỉ 300cc vừa lộ diện. Mẫu xe được cho là có tên là SRV 300.

Sắp mua được xe Harley-Davidson 300cc giá mềm tại thị trường láng giềng - 1

Các hình ảnh thực tế của mẫu xe này được công bố lần đầu trên Newmotor.com.cn, một trang về xe tại Trung Quốc. Mẫu xe nhìn giống với dòng xe Harley-Davidson Iron 883, được cho là chạy trên loại động cơ V-twin 296cc, cung cấp đầu ra tối đa 30 mã lực và có trọng lượng 163 kg. Đồng hồ xe cũng cho thấy vận tốc tối đa của xe có thể lên tới 128 km/h.

Sắp mua được xe Harley-Davidson 300cc giá mềm tại thị trường láng giềng - 3

Thân hình xe rõ ràng lấy cảm hứng từ dòng xe bobber Iron 883 phổ biến nhất của hãng Harley-Davidson. Hệ thống treo trước dường như là loại phuộc treo đảo chiều USD và giảm xóc đơn phía sau. Vành bánh xe cỡ 16-inch với phanh đĩa cho cả hai bánh.

Tuy nhiên yên ngồi đơn khối vừa đủ cho lái xe nhưng dường như hơi ngắn cho người ngồi sau. Xe có màu sơn đen trên động cơ, hệ thống treo, cánh tay trục, vành bánh, thanh tay lái và ốp gương chiếu hậu.

Sắp mua được xe Harley-Davidson 300cc giá mềm tại thị trường láng giềng - 4

SRV 300 còn có các trang bị đáng chú ý khác như đèn chiếu sáng hoàn toàn bằng bóng LED và cụm đồng hồ kỹ thuật số. Các tính năng an toàn trên xe còn có ABS đôi kênh làm tiêu chuẩn. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa xác nhận liệu SRV 300 có phải chính thức trong khuôn hình Harley-Davidson hay không. Nhưng các dấu hiệu này cho thấy nhiều khả năng như vậy là có thể.

Sắp mua được xe Harley-Davidson 300cc giá mềm tại thị trường láng giềng - 5

Nếu sản phẩm chung giữa Harley-Davidson và Qianjiang được tung ra, nhiều người kỳ vọng mẫu mô tô 300cc sẽ có giá rẻ hơn tại châu Á. Một khi xuất hiện tại thị trường Trung Quốc có thể xe sẽ được nhập về thị trường Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/sap-mua-duoc-xe-harley-davidson-300cc-gia-mem-tai-thi-truong-lang-gieng-502021...

Suzuki Xì po với mác “xe kẻ cướp” và ác mộng đường phố một thời

Có một quá khứ được gắn nhiều mác “bất hảo” nhưng huyền thoại Suzuki Xì po đến nay vẫn được lưu truyền, sưu tầm...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Harley Davidson
Báo lỗi nội dung