Royal Enfield Meteor "trứ danh "lộ ảnh chạy thử: Giá chỉ từ 56 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 26/03/2020 08:00 AM (GMT+7)

Mẫu mô tô từ Ấn Độ đã nằm trong kế hoạch ra mắt từ nhà sản xuất, tuy nhiên cũng có thể sẽ bị gián đoạn bởi dịch Covid-19.

Mới đây, chuyên trang mô tô Ấn Độ là AhadAutomotive đã đăng tải những hình ảnh được cho là chụp được của một phiên bản hoàn toàn mới của Royal Enfield Meteor.

Royal Enfield Meteor "trứ danh "lộ ảnh chạy thử: Giá chỉ từ 56 triệu đồng - 1

Theo đó, phiên bản chạy thử trên đường sở hữu màu đen hoàn toàn, trừ giảm xóc trước có màu kim loại truyền thống thì tất cả các chi tiết từ ống xả, tới vành xe...đều được sơn đen huyền bí. Tay lái của phiên bản Royal Enfield Meteor thử nghiệm này có vẻ thấp hơn  và điều đó khiến tư lái hơi đổ dồn về phía trước, có lẽ điều này sẽ mang tới tư thế điều khiển tốt hơn.

Royal Enfield Meteor "trứ danh "lộ ảnh chạy thử: Giá chỉ từ 56 triệu đồng - 2

Động cơ theo quan sát trên Royal Enfield Meteor có thể sẽ là khối 250 - 300cc hoặc dung tích 450-500cc. Và nếu dự tính này là đúng thì khối động cơ trên Royal Enfield Meteor hoàn toàn  mới này sẽ tương tự như trên mẫu RE-Tunderbird 350X và Tunderbird500. Đi kèm với đó là hệ thống phanh đĩa cho cả phía trước và sau, trong đó có tích hợp ABS cho bánh trước.

Royal Enfield Meteor "trứ danh "lộ ảnh chạy thử: Giá chỉ từ 56 triệu đồng - 3

Phiên bản Royal Enfield Meteor mới này được cho là sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào giữa năm 2020, tuy nhiên không biết lịch trình có bị thay đổi bởi diễn biến khó lường từ đại dịch Covid-19. Trước đó, các thông tin cũng cho biết, giá bán của mẫu xe này sẽ rơi vào khoảng 56,2 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Royal Enfield Meteor là mẫu xe huyền thoại từ những năm 1950, và kế hoạch đưa ra phiên bản cỡ nhỏ của mẫu xe này đã được hé lộ từ năm 2019. Hiện người dùng Ấn Độ nói riêng và người dùng thế giới nói chung cũng đang hết sức mong chờ sự ra đời của mẫu mô tô này.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/royal-enfield-meteor-tru-danh-lo-anh-chay-thu-gia-chi-tu-56-trieu-dong-1...

Royal Enfield Meteor 350: ”Huyền thoại” tái sinh

Mẫu xe nổi tiếng của những năm 1950 đã được nhà sản xuất Anh Quốc tái sinh trong một khối động cơ nhỏ hơn để chinh...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy giá rẻ