Royal Enfield Guerrilla 450 - "nhân tố bí ẩn" mới sắp lộ diện

Sự kiện: Royal Enfield
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Các thông tin từ Ấn Độ cho biết Royal Enfield đang phát triển một chiếc xe hoàn toàn mới trong phân khúc 450cc, và đó dự kiến là chiếc Guerrilla 450.

Royal Enfield Guerrilla 450 được phát triển dựa trên Himalayan 450 tuy nhiên được tối ưu cho việc di chuyển linh hoạt trên đường phố hơn. Xe sở hữu thiết kế naked-biked với phong cách cổ điển nhờ sử dụng đèn pha tròn cùng cụm đồng hồ cũng được làm tròn cổ điển. 

Royal Enfield Guerrilla 450 - "nhân tố bí ẩn" mới sắp lộ diện - 1

Thiết kế bình xăng được lấy từ Himalayan 450, tuy nhiên yên được làm võng hơn cho tư thế lái xe thẳng thớm. Đồng thời xe cũng được vuốt nhọn và rất gọn ở phần đuôi xe đem tới cho xe có vẻ như là linh hoạt hơn người anh em của mình. 

Royal Enfield Guerrilla 450 - "nhân tố bí ẩn" mới sắp lộ diện - 2

Các trang bị trên Guerrilla 450 dự kiến cũng sẽ rất hiện đại với giảm xóc trước ống lồng đường kính 41mm, phia sau là giảm xóc lò xo trụ đơn điều chỉnh đa cấp. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED và cụm đồng TFT Tripper Dash hiện đại. 

Royal Enfield Guerrilla 450 - "nhân tố bí ẩn" mới sắp lộ diện - 3

Về sức mạnh, dự kiến Guerrilla 450 vẫn sẽ dùng khối động cơ của Himalyan với xy lanh đơn dung tích 450cc loại DOHC. Khối động cơ này đạt công suất tối đa là 40 mã lực và mômen xoắn 40Nm, xe cũng sẽ sử dụng hộp số 6 cấp, có trang bị slipper clutch và ride - by - wire giúp việc vận hành được linh hoạt tối ưu hơn. 

Royal Enfield Guerrilla 450 - "nhân tố bí ẩn" mới sắp lộ diện - 4

Dự kiến, mức giá bán của Royal Enfield Guerrilla 450 tại thị trường Ấn Độ sẽ rơi vào 250.000 rupee - khoảng 76,2 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại. 

Nguồn: [Link nguồn]

Xế nổ 2024 Royal Enfield Bullet 350 vừa được tung ra thị trường Đông Nam Á, có thiết kế cổ điển, lịch lãm, và cuốn hút người tiêu dùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Royal Enfield Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN