Rò rỉ xe ga mới bí ẩn Yamaha B3F

Thứ Sáu, ngày 11/08/2017 10:00 AM (GMT+7)

Yamaha được cho là đang âm thầm phát triển mẫu xe ga mới mang tên mã B3F để tăng khả năng cạnh tranh với người đồng hương Honda.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Theo các nguồn tin cho biết, Yamaha là một nhà sản xuất xe hai bánh rất năng động. Mới đây hãng xe này tại Indonesia đã âm thầm thực hiện một dự án được cho là để nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ “truyền kiếp” Honda. Mẫu xe ga trong dự án bí mật này mang mã B3F và B3M. Các nguồn tin rò rỉ tiết lộ, sản phẩm phát triển đã sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc thử nghiệm của Yamaha vào năm tới.

Rò rỉ xe ga mới bí ẩn Yamaha B3F - 1

B3F được cho là có nhiều nét giống với Force 150.

Mã sản phẩm được chú ý nhất là B3F. Giới thạo xe đánh giá, B3F có một số bộ phận vay mượn từ Aerox 155. Chẳng hạn việc đo kích thước qua ảnh tiết lộ, hộp số CVT từ Yamaha B3F cũng tương tự như của Aerox 155.

Rò rỉ xe ga mới bí ẩn Yamaha B3F - 2

Nếu là biến thể phát triển hơn của Force 150, chắc chắn B3F sẽ tạo áp lực lớn lên Honda Vario.

Ngoài Aerox 155, phân tích hình ảnh còn cho thấy B3F có một số điểm giống như Force 150, một mẫu xe ga mang nhiều nét tương đồng với NMax. Một số nhà phân tích nhận định, nhiều khả năng B3F mang động cơ loại VVA với dung tích 155cc như của Force 155, cũng như bộ giảm sóc đơn phía sau xe.

Hiện vì nhiều lí do bảo mật nên các chi tiết về mẫu xe Yamaha B3F vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng đây chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm của Honda Vario.

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha
Báo lỗi nội dung