Ra mắt 2024 Yamaha MT-03 Dark Blast, hút dân tập chơi

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Ấn phẩm mang tên “Vụ nổ bóng đêm” 2024 Yamaha MT-03 Dark Blast vừa được cập nhật tại thị trường Đông Nam Á, có nhiều chi tiết rất hấp dẫn dân tập chơi mô tô.

Ấn phẩm mang tên “Vụ nổ bóng đêm” “Dark Blast” của dòng mô tô cỡ nhỏ 2024 Yamaha MT-03 vừa được cập nhật tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe này thuộc phân khúc xe mô tô kiểu chồm lỡ thể thao, đem lại cảm giác lái mới đầy phấn khích. Xe có 2 màu tùy chọn, trang bị nhiều tính năng tiên tiến và có hiệu suất sức mạnh thỏa mãn đam mê của các tay lái mới.

Ra mắt 2024 Yamaha MT-03 Dark Blast, hút dân tập chơi - 1

Ra mắt 2024 Yamaha MT-03 Dark Blast, hút dân tập chơi - 2

Thiết kế 2024 Yamaha MT-03 Dark Blast thiết kế mang phong cách bắt mắt, ấn tượng, thừa hưởng từ dòng xe MT-Series. Trên xe có trang bị tiên tiến như đèn pha LED hoàn toàn, thiết kế kiểu hai con mắt và công nghệ LED tập trung, như cách mà Yamaha áp dụng trên các siêu xe cỡ lớn. Công nghệ chiếu sáng này giúp lái xe quan sát rõ nét và tầm nhìn ở khoảng cách xa.

Ra mắt 2024 Yamaha MT-03 Dark Blast, hút dân tập chơi - 3

Các tấm ốp trên xe sắc nét, bình xăng mang khối hình mới, kiểu cách tươi trẻ và ấn tượng, phản ánh sự độc đám của gia đình xe MT-Series. Hệ thống giảm xóc gồm phuộc lồng trước, loại đảo chiều, tăng khả năng vận hành ổn định cho xe, nhờ có thể hấp thụ độ rung và xóc trên đường tốt. Phanh xe gồm có hệ thống phanh đĩa, có ABS (chống bó cứng phanh), giúp chống trơn trượt.

Ra mắt 2024 Yamaha MT-03 Dark Blast, hút dân tập chơi - 4

Trong khi đấy, hệ thống đồng hồ điều khiển của xe là loại màn hình kỹ thuật số LCD đa chức năng mới, giúp hiển thị đa thông số cần thiết cho quá trình vận hành xe. Sức mạnh của xe đến từ loại động cơ DOHC, đôi xi lanh, 8 valve, dung tích 321cc, làm mát bằng nước. Khối động cơ này giúp xe vận hành linh hoạt và tăng tốc đầy phấn khích.

Ra mắt 2024 Yamaha MT-03 Dark Blast, hút dân tập chơi - 5

Tại thị trường Thái Lan, “vụ nổ bóng đêm” 2024 Yamaha MT-03 có giá bán đề xuất từ 196.500 Baht (137,68 triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

2024 Yamaha MT-15 được cập nhật màu mới tại thị trường Đông Nam Á, nhìn rất bắt mắt và có giá có bán đề xuất khá hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN