Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Piaggio giới thiệu xe tự hành Gita và Kilo

Thứ Năm, ngày 16/02/2017 09:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe tay ga

, Xe piaggio

Tập đoàn Piaggio đã đưa ra mẫu xe tự hành Gita và Kilo, đây là dự án đầu tiên được phát triển bởi Piaggio Fast Forward (PFF).

Xe tự hành Gita trong tiếng Ý có nghĩa là “chuyến đi ngắn”. Nó có hình dạng trái bóng khoảng 26 inch (66 cm), mang được khoảng 18kg, quan sát và tự di chuyển theo chủ nhân với tốc độ tối đa khoảng 22 mph (35 km/h), và có thể di chuyển một cách độc lập.

Piaggio giới thiệu xe tự hành Gita và Kilo - 1

Xe tự hành Gita 

Gita được mô tả là “một chiếc xe chở hàng thông minh và nhanh nhẹn, thiết kế sáng tạo, an toàn với chế độ phanh và cân bằng, nó gồm tất cả những thứ mà bạn mong đợi từ một chiếc xe máy hiệu suất cao”.

Kilo là “anh lớn” của Gita, và nhờ có công suất lớn hơn nó có thể vận chuyển lên tới 220 pound (100 kg) trong khoang 120 lít của nó. Nó có độ ổn định nhờ ba bánh xe của nó.

Piaggio giới thiệu xe tự hành Gita và Kilo - 2

Xe tự hành Kilo

Michele Colaninno, Chủ tịch PFF cho biết, “Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi phải tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của con người trong tương lai. Chiếc xe được tạo nên từ những người trẻ, nhiệt tình, không sợ thử thách, nơi hội tụ của các nền văn hóa và tính chuyên nghiệp đã tạo ra một kết hợp hoàn hảo của người máy, kỹ thuật và thiết kế”.

Roberto Colaninno, Giám đốc điều hành của Piaggio, tuyên bố: “Tập đoàn Piaggio, thông qua việc thành lập các PFF, luôn hướng tới tương lai, hướng tới những người trẻ và các thế hệ tương lai”.

Bản chất của Gita và Kilo là cung cấp hỗ trợ cho con người trong các hoạt động khác nhau của cuộc sống hàng ngày, mở rộng phạm vi hoạt động hạn chế và năng lực mang vác. Chúng có thể được tùy chỉnh và tích hợp để đáp ứng nhu cầu khác nhau trong nhiều tình huống.

Cùng xem những hình ảnh xe tự hành Gita và Kilo:

Piaggio giới thiệu xe tự hành Gita và Kilo - 3

Piaggio giới thiệu xe tự hành Gita và Kilo - 4

Piaggio giới thiệu xe tự hành Gita và Kilo - 5

Piaggio giới thiệu xe tự hành Gita và Kilo - 6

Piaggio giới thiệu xe tự hành Gita và Kilo - 7

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang