NÓNG: Vua côn tay Exciter ra phiên bản mới, quyết hốt bạc cuối năm

Thứ Năm, ngày 13/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

2019 Yamaha Exciter 150 vừa xuất hiện phiên bản Doxou hoàn toàn mới tại Việt Nam với tông màu xanh dương và đồng nhìn siêu chất và có giá không đổi.

Càng sát tết Dương Lịch 2019 và dịp cuối năm âm lịch 2018, thị trường xe máy ở Việt Nam lại càng sôi động với những diễn biến bất ngờ.

NÓNG: Vua côn tay Exciter ra phiên bản mới, quyết hốt bạc cuối năm - 1

Yamaha Exciter Doxou 150.

Cách đây ít ngày, Honda tung ra phiên bản mới cho gia đình xe côn tay Winner 150 dường như là nỗ lực làm cán cân đối trọng với 2019 Yamaha Exciter 150 đã ra mắt trước đó.

NÓNG: Vua côn tay Exciter ra phiên bản mới, quyết hốt bạc cuối năm - 2

Màu xanh và đồng ánh hồng cực bắt mắt.

Thế nhưng Yamaha vẫn chưa thỏa mãn với sức ảnh hưởng của vua côn tay Exciter mới. Hôm 10/12/2018, Yamaha tiếp tục giới thiệu phiên bản mới Doxou cho gia đình côn tay Exciter 150.

NÓNG: Vua côn tay Exciter ra phiên bản mới, quyết hốt bạc cuối năm - 3

Thể thao, phong cách nổi bật.

Phiên bản mới này lấy tên Doxou – một từ trong tiếng Nhật Bản có nghĩa là “Sáng tạo” và “đi trước xu hướng”. Xe có những nét chấm phá đầy cá tính và thời trang mà vẫn giữ nguyên được khả năng vận hành mạnh mẽ, phục vụ cho phong cách sống hiện đại của thế hệ trẻ đương thời.

NÓNG: Vua côn tay Exciter ra phiên bản mới, quyết hốt bạc cuối năm - 4

Tạo hiệu ứng mạnh về thẩm mỹ.

Điểm gây hiệu ứng mạnh về mặt thị giác chính là Exciter 150 Doxou có hai tông màu chủ đạo cực kỳ trẻ trung: xanh dương và đồng ánh hồng.

NÓNG: Vua côn tay Exciter ra phiên bản mới, quyết hốt bạc cuối năm - 6

Phanh đĩa trước.

Với diện mạo như vậy, Exciter mới không những đem lại một mẫu xe đi lại hằng ngày thể thao mà còn đậm phong cách, nổi bật trước đám đông.

NÓNG: Vua côn tay Exciter ra phiên bản mới, quyết hốt bạc cuối năm - 7

Có khả năng khuấy động giời trẻ.

Xe vẫn giữ các ưu thế của phiên bản 2019 Yamaha Exciter 150, nổi bật như bộ đèn pha LED, màn hình kỹ thuật số LCD, nút đèn pha xin vượt, đèn bật tắt động cơ, bánh xe lớn thể thao, đem lại trải nghiệm vượt trội so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

NÓNG: Vua côn tay Exciter ra phiên bản mới, quyết hốt bạc cuối năm - 8

Mặt trước xe.

Đặc biệt Yamaha Exciter Doxou 150 có giá bán khởi điểm chỉ 47,99 triệu VNĐ. Tất nhiên lưu ý rằng giá xe côn tay Exciter thường chênh cao hơn giá đề xuất khi về các đại lý phân phối.

2019 Vespa GTS Super 300 ABS Notte đẹp chim sa cá lặn, giới nhà giàu mê mệt

Xe ga 2019 Vespa GTS Super 300 vừa có ấn bản đặc biệt Notte với trang bị ABS đẹp nghiêng nước nghiêng thành, sang chảnh đến...

Theo Văn Biên (Dân Việt)

sự kiện Xe máy Yamaha Exciter