Mô tô bay thành sự thật: Vừa có thể đi trên đường, vừa có thể bay trên không

Sự kiện: Xe độc dị

LMV 496 là cỗ máy biết bay tuyệt vời được phát triển bởi một công ty ô tô của Pháp nổi tiếng về sản xuất những chiếc xe có khả năng tùy biến cao. 

Chiếc xe bay Lazareth LMV496 có giá ước tính khoảng 380.000 bảng Anh (11,5 tỷ đồng). Sức mạnh cho xe được lấy từ một động cơ điện cho phạm vi di chuyển khoảng 96 km. Theo đó, bốn tuabin phản lực quay ngang cung cấp lực đẩy 1.300 mã lực cho xe. Bình nhiên liệu dầu hỏa cho phép xe có khả năng bay trong thời gian 10 phút.

Mô tô bay thành sự thật: Vừa có thể đi trên đường, vừa có thể bay trên không - 1

Cỗ máy biết bay Lazareth LMV496

Theo nhà sản xuất, chiếc xe có thể chuyển đổi dễ dàng từ chế độ đi đường sang chế độ bay chỉ bằng một cú gạt đơn giản.  

Theo hãng, vị trí lái và tay lái nhẹ của LMV496 cung cấp khả năng xử lý ngay lập tức. Công nghệ phanh và gầm xe được lấy cảm hứng trực tiếp từ các phương tiện của Lazareth. Hệ thống treo ã được giao cho công nghệ treo TFX.

Không giống như một chiếc xe truyền thống, LMV 496 có hai lốp ở phía trước và phía sau. Hai trong số các tuabin phản lực của xe có thể được nhìn thấy ở trung tâm của bánh xe. Thân xe được làm từ composite carbon Kevlar để giảm trọng lượng. Đáng chú ý, sẽ chỉ có 4 mô tô bay được bán ra thị trường cho khách hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/mo-to-bay-thanh-su-that-vua-co-the-di-tren-duong-vua-co-the-bay-...

Suzuki Saluto 125 ra mắt xe tay ga mới, giống Vespa ”không hề nhẹ”

Suzuki Đài Loan chính thức ra mắt chiếc xe tay ga cổ điển mới, tên Saluto 125. Chiếc xe mang phong cách thiết kế với nhiều...

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung