Xe tay ga điện Boosted Rev: Phương tiện đi lại số 1 cho dân thành thị

Sự kiện: Xe độc dị

Chiếc xe ga điện Boosted Rev hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách chúng ta suy nghĩ về cách thức di chuyển. 

Đi lại là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dân, nhưng đối với những người sống trong các trung tâm đô thị lớn thì điều này khá phức tạp. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều công ty đã quan tâm đến việc tạo điều kiện đi lại nhanh hơn và bền vững. Boosted là một trong những công ty như vậy và sản phẩm mới nhất của họ, xe tay ga điện Boosted Rev có thể vẫn là sản phẩm tốt nhất của họ.

Boosted Rev hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách chúng ta suy nghĩ về việc đi lại. Theo nhà sản xuất, đó là một hiện thân hoàn hảo của các tiêu chuẩn an toàn hàng đầu trong ngành, hiệu suất cao và chất lượng xe.

Xe tay ga điện Boosted Rev: Phương tiện đi lại số 1 cho dân thành thị - 1

Xe tay ga điện Boosted Rev

Boosted Rev đi kèm với khung nhôm màu đen sáng bóng, bánh xe chắc chắn và hình dáng chung gửi một thông điệp rõ ràng rằng đây không chỉ là một món đồ chơi đi lại mà là một chiếc xe theo đúng nghĩa. Xe tay ga điện tử có kiểu dáng đẹp và chắc chắn, xứng đáng là một chiếc xe sang trọng, đầy tính thẩm mỹ. Boosted Rev được tích hợp rất nhiều tính năng giúp nó trở thành chiếc xe tay ga điện tử nhanh nhất, an toàn nhất và tốt nhất.

Tốc độ tối đa

Xe tay ga điện Boosted Rev: Phương tiện đi lại số 1 cho dân thành thị - 2

Trông nhỏ gọn thế thui nhưng xe có thể đạt tốc độ tối đa 38 km/h

Boosted Rev có thể đạt tốc độ tối đa 38 km/h. Khi sạc đầy, xe tay ga có thể vận chuyển bạn trên một khoảng cách 35 km và chỉ mất khoảng 3 giờ thời gian sạc để đạt được mức sạc đầy. Cho dù bạn đang bận tới chỗ làm việc hay đi chơi với bạn bè, bạn luôn có thể tin tưởng Boosted Rev để đưa bạn đến đó và đưa bạn đến đó nhanh chóng.

Các tính năng an toàn ấn tượng

Boosted Rev có thể bảo vệ trên mọi mặt trận an toàn. Xe tay ga điện tử cung cấp ba tùy chọn phanh khác nhau, đưa bạn dừng lại nhanh chóng và an toàn bất cứ khi nào bạn muốn.

Xe tay ga điện Boosted Rev: Phương tiện đi lại số 1 cho dân thành thị - 3

Mức giá cho "đồ chơi" đi lại này là 37 triệu đồng

Lốp xe béo và chắc chắn được thiết kế để di chuyển liền mạch trên địa hình khó khăn trong khi khung ổn định sẽ giúp việc giảm xóc êm ái. Ngay cả khi đi xe ở tốc độ cao, bạn vẫn sẽ cảm thấy an toàn và duy trì xe ở trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không nên vượt quá tốc độ nhất định trên những con đường có vết nứt hoặc đường phố đông đúc.

Màn hình hiển thị

Xe tay ga điện Boosted Rev: Phương tiện đi lại số 1 cho dân thành thị - 4

Nó có thể gập lại để dễ di chuyển

Xe đi kèm một màn hình hiển thị cho bạn thời lượng pin, tốc độ và chế độ đi xe của xe tay ga. Thật không may, màn hình lại không có đồng hồ đo. Thay vào đó, ứng dụng di động ghi lại số km của bạn và bạn luôn có thể kiểm tra quãng đường di chuyển trên ứng dụng.

Ba chế độ đi xe

Cũng giống như tất cả các phương tiện khác của Boosted, chiếc xe tay ga điện tử này có các chế độ dành cho người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp. Ba chế độ có tốc độ tối đa và mức tăng tốc khác nhau. Bạn luôn có thể chuyển đổi chế độ bất cứ khi nào bạn cảm thấy sẵn sàng cho một số hành động cấp độ tiếp theo.

Với trọng lượng 20 kg, Boosted Rev cũng dễ dàng mang theo trên cốp xe hơi. Chiếc xe tay ga đặc biệt này hiện có giá bán 1.600 USD (37 triệu đồng).

Giải mã Honda Wave 125i nhập khẩu Thái Lan khiến dân Việt ”phát sốt”

Honda Wave 125i được đánh giá có ưu điểm vượt trội ở chỗ không chỉ dễ lái, thiết kế đẹp mắt mà còn bền bỉ và...

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung