Lộ hình ảnh bằng sáng chế mẫu xe cafe racer mới của Honda

Thứ Bảy, ngày 11/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Rất có thể, cuối năm nay Honda sẽ tung ra mẫu xe mô tô mới phong cách cafe racer

Sự kiện:

Xe độ Cafe Racer

Mới đây những hình ảnh bằng sáng chế về xe máy cafe racer của Honda được tiết lộ, chiếc xe trông nhỏ gọn, chắc chắn, với sự pha trộn của thiết kế kiểu xe máy cổ điển Cafe Racer.

Chiếc xe sẽ sở hữu đèn pha tròn nguồn sáng LED, bao gồm đèn báo rẽ độc đáo nằm dưới công tắc và tay cầm, kết hợp với thiết kế cụm công cụ cũng hình tròn. Điều thú vị là thiết kế thanh ba trông hiện đại, có vẻ như xe sẽ sử dụng hệ thống treo phuộc ngược.

Lộ hình ảnh bằng sáng chế mẫu xe cafe racer mới của Honda - 1

Hình ảnh bằng sáng chế về xe máy cafe racer của Honda được tiết lộ

Chiếc xe máy Honda mới này được cho là sẽ sử dụng động cơ kích thước khá lớn, chúng ta có thể nhìn thấy đầu xi-lanh vượt quá kích thước chiều rộng của bình nhiên liệu. Có thể chắc chắn rằng động cơ này sẽ sử dụng động cơ 4 xi lanh trở lên. Ngoài ra, xe còn được trang bị két tản nhiệt nhỏ, làm mát động cơ bằng chất lỏng.

Lộ hình ảnh bằng sáng chế mẫu xe cafe racer mới của Honda - 2

Thiết kế đèn pha và cụm công cụ đậm chất cafe racer

Đây có thể là một biến thể khác của xe máy nake bike CB Neo Classic như Honda CB400SF (Super Four) hoặc Honda CB1000SF và CB1300SF, hoặc cũng có thể Honda sẽ hồi sinh phiên bản hiện đại của Honda GB500TT? Mọi lời đồn còn chờ sự xác nhận chính thức từ phía Honda.

”Giật mình” trước Top 10 mẫu mô tô sản xuất nhanh nhất 2019

Trang Visordown đã tổng hợp danh sách top 10 chiếc xe máy nhanh nhất thế giới năm 2019.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe độ Cafe Racer