Kymco khuấy động EICMA với bộ xe điện Ionex mới tinh

Thứ Ba, ngày 30/11/2021 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ sưu tập 6 mẫu xe ga chạy điện với những kiểu dáng khác nhau đã gây ấn tượng với những người chiêm ngưỡng.

Sự kiện: Xe máy điện

Cũng như nhiều thương hiệu khác Kymco đã mang tới những chiếc xe tuyệt vời và mới nhất tới EICMA 2021. Cùng với bản cập nhật cho những mẫu xe sẵn có trên thị trường thì hãng xe Đài Loan cũng giới thiệu bộ xe ga chạy điện mới nhất của mình - Kymco Ionex. 

Kymco khuấy động EICMA với bộ xe điện Ionex mới tinh - 1

Hệ sinh thái xe điện được Kymco giới thiệu bao gồm 6 mẫu xe ga chạy điện gồm: One X, I-One, Agility Carry EV, Super 7, Super 9, và Super 6. Mặc dù có những thiết kế để phù hợp với công năng khác nhau nhưng tựu trung các mẫu xe điện này đều sử dụng chung hệ sinh thái Ionex. 

Cụ thể, các xe điện Kymco Ionex đều sử dụng chung loại pin Ionex do hãng sản xuất. Bên cạnh khả năng cung cấp quãng đường tới 40km cho mỗi lần sạc đầy, thì mỗi viên pin Ionex đều có chip NFC để giúp thuận tiện hơn trong việc đổi pin tại trạm tự động. Ngoài ra, thiết kế của hệ thống pin trên xe điện cũng được làm tối ưu để giúp việc tháo lắp pin một cách dễ dàng. Và bên trong động cơ của xe điện Kymco Ionex cũng có một lõi core giúp hạn chế tối đa tình trạng báo "dung lượng pin giả" - điều thường hay xảy ra ở xe điện có pin sử dụng lâu. 

Kymco khuấy động EICMA với bộ xe điện Ionex mới tinh - 3

Hiện đối thủ lớn nhất trong mảng xe điện của Kymco tại Đài Loan là Gogoro đã mở rộng thị trường tại Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á nên việc Kymco chọn thị trường châu Âu để giới thiệu sản phẩm của mình là dễ hiểu. Hãng cũng chưa công bố cụ thể mức giá cũng như thời điểm bán ra các dòng xe điện của mình nhưng dự kiến sẽ không còn xa nữa. 

Nguồn: http://danviet.vn/kymco-khuay-dong-eicma-voi-bo-xe-dien-ionex-moi-tinh-50202130119575885.htm

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy điện
Báo lỗi nội dung