Kawasaki Ninja 25-R SE lộ ảnh thử nghiệm tại trường đua Indonesia

Chủ Nhật, ngày 14/06/2020 08:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe sport-bike này là phiên bản mới, dự kiến sẽ có nhiều tính năng mới lạ mang tới cho người sử dụng.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Từ cuối năm 2019, thị trường đã rộ lên tin đồn việc Kawasaki sẵn sàng để cho ra mắt mẫu Ninja ZX-25R với động cơ 4 xy lanh thẳng hàng, tuy nhiên, với các tác động từ Covid-19 khiến kế hoạch bị thay đổi và hiện vẫn chưa có dấu hiệu cho biết ngày ra mắt chính thức của sport-bike này vào khi nào tại thị trường Đông Nam Á.

Kawasaki Ninja 25-R SE lộ ảnh thử nghiệm tại trường đua Indonesia - 1

Kawasaki Ninja 25-R SE lộ ảnh thử nghiệm tại trường đua Indonesia - 2

Tuy nhiên, mới đây, những video được đăng tải bởi giới thạo xe từ Indonesia cho thấy Kawasaki đang cho chạy thử nghiệm một chiếc PKL trên đường đua Sentul ở nước này. Và chiếc xe này được cho là Ninja ZX-25R phiên bản SE. Mẫu xe được tích hợp hệ thống chuyển số nhanh QuickShifter hai chiều. Cấp sức mạnh là khối động cơ DOHC 4 xi-lanh với tổng dung tích 249cc, đi kèm van điều tiết cùng nhiều chế độ lái khác nhau.

Kawasaki Ninja 25-R SE lộ ảnh thử nghiệm tại trường đua Indonesia - 3

Kawasaki Ninja 25-R SE lộ ảnh thử nghiệm tại trường đua Indonesia - 4

Về thiết kế, nhiều chi tiết của xe sẽ được làm từ sợi carbon để mang tới vẻ cao cấp cho sản phẩm. Xe cũng được trang bị hệ thống treo lộn ngược ở phía trước cùng cánh tay đòn ngang ở phía sau.

Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của Ninja ZX-25R, tại thị trường Đông Nam Á, tuy nhiên mức giá bán chính thức của các phiên bản của mẫu sport-bike này sẽ từ 245 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/kawasaki-ninja-25-r-se-lo-anh-thu-nghiem-tai-truong-dua-indonesia-502020146759...

Kawasaki Ninja ZX-25R 2020 gây thất vọng về tốc độ

Ninja ZX-25R 2020 được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Tokyo Motor Show năm ngoái, đây là một trong những mẫu mô tô...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha